Gala dinner được du nhập vào Việt Nam thời gian trở lại đây. Là một sự kiện được rất nhiều công ty, doanh nghiệp tổ chức. Mục đích gửi lời tri ân, lời cảm ơn đến các cán bộ công nhân viên đã làm việc trong suốt 1 năm vừa qua. Hãy để Green Group giúp bạn hiểu rõ về thuật ngữ Gala dinner nhé.

Vậy gala dinner là gì?

Gala dinner là một sự kiện được tổ chức với mục đích ăn mừng, khen thưởng hay tri ân khách hàng, nhân viên công ty. Tổ chức gala dinner được xem là một bữa tiệc có những hoạt động như vui chơi, văn nghệ, các tiết mục giải trí. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi để các nhà lãnh đạo, giám đốc bày tỏ lòng tri ân đến với nhân viên công ty.
Như một lời khen thưởng, động viên giúp các thành viên trong công ty phấn khởi hơn. Từ đó, giúp công ty ngày càng phát triển hơn.

Ý nghĩa của việc tổ chức Gala dinner

Ngoài mục đích tri ân khách hàng hay khen thưởng cá nhân, tập thể công ty. Tổ chức gala dinner còn đem lại những giá trị cho doanh nghiệp như :

    • Có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới
    • Tạo hiệu ứng truyền thông cho công ty
    • Chia sẻ những tin tức về doanh nghiệp
    • Tạo niềm tin cho đối tác kinh doanh

Không những vậy, Gala dinner còn tạo sự hào hứng cho những người tham gia chương trình.

to chuc gala dinner 1

Quy trình tổ chức đêm gala dinner cho công ty

Để tổ chức sự kiện gì cũng cần có kế hoạch và quy trình cụ thể. Do đó, tổ chức gala dinner cũng cần có các bước quy trình cụ thể.

1.Lên ý tưởng cho đêm gala dinner

Khi tiến hành tổ chức sự kiện, điều đầu tiên là việc lên ý tưởng, kế hoạch rõ ràng. Đối với tổ chức Gala Dinner cũng vậy, muốn tổ chức thành công phải lên ý tưởng rõ ràng. Xác định kinh phí dự trù của khách hàng có thể bỏ ra cho sự kiện. Lên danh sách các hạng mục cần thiết cho sự kiện gala dinner. Từ đó, lên kịch bản cụ thể để bữa tiệc gala dinner thành công tốt đẹp.

2.Xác định địa điểm tổ chức

Địa điểm tổ chức tiệc gala dinner là yếu tố vô cùng quan trọng. Đây là yếu tố quyết định đến bộ mặt của công ty, doanh nghiệp. Gala dinner thường sẽ được tổ chức trong nhà, nhà hàng.
Bên cạnh đó, cũng tùy thời điểm, tùy nhu cầu của khách hàng mà có thể được tổ chức ở ngoài trời. Do đó, trước khi tổ chức, cần khảo sát trước địa điểm để lên danh sách hạng mục chi tiết nhất.

3.Lên danh sách khách mời tham dự

Bước tiếp theo là xác định thời gian và lên danh sách khách mời tham dự. Gala dinner thường được tổ chức cho các nhân viên trong công ty. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp có thể mời các đối tác, chủ đầu tư tham dự.
Chính vì vậy, cần lên danh sách khách mời, số lượng người tham gia. Để tính toán kinh phí một cách chính xác nhất, tránh phát sinh ngoài ý muốn.

to chuc gala dinner tai binh duong 1

4.Tiến hành setup trước sự kiện diễn ra

Trước ngày sự kiện diễn ra, khâu setup là khâu quan trọng nhất. Với việc tổ chức gala dinner, sân khấu, âm thanh ánh sáng là điều không thể thiếu. Chính vì thế, đội ngũ nhân sự sự kiện cần setup trước ngày diễn ra sự kiện. Điều chỉnh những vị trí đã thống nhất từ trước theo ý khách hàng.
Chuẩn bị đầy đủ nhân sự để quản lý theo suốt chương trình diễn ra. Nhằm xử lý những tình phát sinh không mong muốn.

5.Tổ chức đêm gala dinner là nghiệm thu

Cuối cùng là tiến hành sự kiện gala dinner cho công ty, doanh nghiệp. Dựa theo nội dung kịch bản đã đề ra, các nhân sự sẽ bắt tay vào mỗi người một nhiệm vụ. Với mong muốn có một đêm gala dinner thật hoành tráng và thành công. Sau sự kiện, tiến hành nghiệm thu cũng như đánh giá chất lượng.

Một số hình thức tổ chức gala dinner hiện nay

1.Tổ chức gala dinner kết hợp du lịch team building

Đây là hình thức khá phổ biến hiện nay được các doanh nghiệp lựa chọn. Việc tổ chức hoạt động tham quan du lịch kết hợp với team buidling cùng chương trình gala dinner. Sẽ tạo nên những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ, không khí vui tươi cho nhân viên công ty. Bên cạnh đó, còn giúp nâng cao tính đoàn kết giữa các nhân viên trong một tập thể.

2.Buổi tiệc cuối năm Gala dinner

Tiệc cuối năm hay tiệc tất niên thường được tổ chức vào dịp cuối năm theo lịch âm. Đây là sự kiện rất phổ biến ở hầu hết các doanh nghiệp. Tiệc tất niên thường được tổ chức quy mô, trang trọng với hình thức kết hợp các hoạt động tổng kết.

Đây cũng là thời gian thích hợp để tổ chức sự kiện gala. Bởi trong buổi tiệc sẽ vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc.

3.Sự kiện tri ân khách hàng

Tiệc gala dinner tri ân khách hàng là một hoạt động được các doanh nghiệp chú trọng. Khách hàng là những người đã góp phần trong việc thúc đẩy sự phát triển của công ty. Chính vì thế, doanh nghiệp tổ chức sự kiện này nhằm thể hiện sự tôn trọng với khách hàng.
Giúp khách hàng cảm thấy được tôn trọng và có thiện cảm thân thiết với công ty. Qua đó, tạo ấn tượng cho các đối tác, bạn bè cũng như niềm tin cho khách hàng khác.

to chuc gala dinner tai binh duong 1

Dịch vụ tổ chức gala dinner trọn gói tại Bình Dương

Một sự kiện thành công không chỉ cần sự hợp tác của khách hàng. Mà còn phụ thuộc nhiều vào đơn vị tổ chức sự kiện có chuyên nghiệp hay không. Green Group là một công ty tổ chức sự kiện Bình Dương hàng đầu hiện nay.

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo hàng tháng cùng đầy đủ trang thiết bị sự kiện hiện đại. Cùng với đó là sự chuyên nghiệp trong cách vận hành sự kiện. Green Group luôn là đơn vị được các đối tác lựa chọn.

Tổ chức gala dinner là sự kiện được Green Group chú trọng nhất. Từ khâu lên ý tưởng cho đến khi tổ chức chương trình. Tất cả đề được chúng tôi chuẩn bị một cách chu đáo.
Do đó, khi khách hàng cần tổ chức sự kiện gala, hãy liên hệ ngay với Green Group. Chúng tôi sẽ tư vấn báo giá tối ưu chi phí cho khách hàng.

Liên hệ tại đây :

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TOUR DU LỊCH BÌNH DƯƠNG GREEN GROUP

Số điện thoại : 0937 310 930(Mr.Duy)

Địa chỉ : Số 172 đường DX-014, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Fanpage : Green Group

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *