Mùa của những chuyến đi, của những chuyến du lịch bắt đầu dần nóng lên. Các công ty, doanh nghiệp cũng bắt đầu cho cán bộ công nhân viên được vui chơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Và Green Travel ( Green Group ) là người mang sứ mệnh thực hiện những chuyến đi và những cuộc vui chơi Team building ấy. Mới đây, Green Travel đã tổ chức du lịch Cắm trại và Team building Công ty VNETWORK tại Công viên văn hóa Đền Hùng quận 9 TPHCM. Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi và giải tỏa stress cho cán bộ công nhân viên của công ty.

team building vnetwork

Team building VNETWORK có những gì?

Không chỉ là một buổi Team building thông thường như Team building bãi biển. Mà đây là một trong những hoạt động cắm trại dã ngoại kết hợp Team building. Do đó, đội ngũ Green Travel đã lên kế hoạch từ trước cũng như lựa chọn địa điểm phù hợp nhất. Nhằm theo mong muốn của khách hàng là di chuyển ít và chỉ quanh Thành phố Hồ Chí Minh. Địa điểm mà chúng tôi chọn là Công viên văn hóa Đền Hùng quận 9 TPHCM. Đây là một nơi lý tưởng để cắm trại dã ngoại và chơi Team building.

Đầu tiên, là di chuyển từ công ty đến công viên Đền Hùng. Tiếp theo đó, khi đến nơi, cả đoàn sẽ được chơi trò chơi giải mật thư với những đáp án vô cùng ý nghĩa. Sau đó là cắm trại và thưởng thức bữa trưa. Buổi chiều là các trò chơi vận động như chạy bộ tiếp sức, bóng thăng bằng, bóng chuyền, cướp cờ, qua cầu rút ván. Sau đó, sẽ tập hợp và nướng BBQ, chuẩn bị thức ăn cho buổi tối. Cuối cùng là chương trình giao lưu buổi tối và chơi những trò chơi nho nhỏ.

backdrop team building vnetwork

Một số hình ảnh tại buổi Camping và Team building VNETWORK

Dù thời tiết không được thuận lợi, nhưng Team Green Media luôn có những hình ảnh chất lượng gửi đến khách hàng. Giúp khách hàng có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

camping Vnetwwork

lam bang ten doi

len xe

vnetwork hoat nao tren xe

tap hop choi giai mat thu

team building giai mat thu

trang tri trai

cong ty vnetwork cam trai

thuyet trinh bang ten

doi ngu ky thuat am thanh green group

to chuc team building tai den hung quan 9 tphcm

tong quan team building vnetwork tai den hung quan 9

tro choi team building chay tiep suc

nhan su green travel

tro choi bong thang bang

tro choi team building qua cau rut van

tro choi cuop co

team building vnetwork

green travel chuan bi bep nuong cho cong ty vnetwork

tiec buoi toi

cong ty vnetwork chuan bi do nuong

giao luu buoi toi

tro choi buoi toi

Một lần nữa, cảm ơn đối tác đã luôn tin tưởng và lựa chọn Green Travel ( Green Group ). Chúng tôi luôn tạo ra những trò chơi mới mẻ, hấp dẫn dành cho khách hàng. Mang đến những trải nghiệm thú vị cùng tinh thần đoàn kết của cả tập thể cán bộ công nhân viên công ty.

doi ngu green group

Khách hàng cần tổ chức dã ngoại, cắm trại, Team building. Hãy liên hệ ngay với Green Travel để được báo giá chi tiết nhất. Tiết kiệm chi phí và thời gian một cách tối ưu nhất.

Liên hệ tại đây :

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TOUR DU LỊCH BÌNH DƯƠNG GREEN GROUP

Số điện thoại : 0937 310 930(Mr.Duy) – 0962 223 732 ( Mr.Hiên )

Địa chỉ : Số 172 đường DX-014, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Fanpage : Công ty tổ chức sự kiện & du lịch – Green Group

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *