Dva Group là một trong những tập đoàn chuyên về các lĩnh vực về Thẩm mỹ – Y tế – Giáo dục và Chăm sóc sức khỏe. Đồng thời cũng mang những giá trị thiết thực đến với mọi người. Và mùa trung thu này, Dva Group đã tổ chức trung thu cho các bé thiếu nhi tại Mái ấm Tình Mẹ 2 tại Thuận An, Bình Dương. Đây là sự kiện thiện nguyện dưới sự hỗ trợ của Công ty tổ chức sự kiện – du lịch Green Group.

phan qua trung thu tai mai am tinh me 2

Giới thiệu về Mái ấm Tình Mẹ II

Mái ấm Tình Mẹ II nằm sâu trong con hẻm nhỏ ở số 333 Ấp Hưng Phước, xã Hưng Định, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Đây là nơi nuôi dưỡng hơn 100 đứa trẻ mồ côi từ vài ngày tuổi đến 15 tuổi. Có các bé bị bỏ rơi trước nhà thờ, bệnh viện, bên vệ đường, hay những gia đình quá nghèo không có điều kiện để chăm các bé. Hay những em gái bị lạm dụng, phải làm mẹ từ 15 tuổi không dám về nhà, đều được các sơ ở đây chăm sóc rồi sinh con khỏe mạnh.

Với vòng tay ấm áp của 13 sơ tại đây, các em vô cùng lễ phép và thân thiện với nụ cười vô cùng hồn nhiên. Tất cả các em đều coi trung tâm là gia đình và các sơ là mẹ như chính tên gọi thân thương “Mái ấm Tình Mẹ II”. Nơi đây vẫn cần sự giúp đỡ của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm để tiếp thêm sức mạnh giúp mái ấm có thể giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa và chắp cánh ước mơ cho các thiên thần nhỏ trong tương lai.

Mang Trung Thu đến gần hơn với các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt

Tết Trung Thu là Tết thiếu nhi hay Tết đoàn viên. Bởi đây là một trong những hoạt động diễn ra Rằm Tháng 8 hằng năm dành cho các em thiếu nhi rước đèn, phá cổ. Trung thu này, Dva Group đã mang trung thu đến cho các bé tại Mái ấm Tình Mẹ II. Với những phần quà vô cùng giá trị dành tặng cho các bé và dành tặng cho Mái ấm. Góp phần nào đó giúp đỡ các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực mà Dva Group mang đến Mái ấm Tình Mẹ II. Từ đó, lan tỏa được những thông điệp ý nghĩa, giúp cộng đồng trở nên tươi đẹp hơn.

Một số hình ảnh tại đêm hội Trăng Rằm tại Mái ấm Tình Mẹ 2

mua lan trung thu

cac em nho tai mai am tinh me 2

phat qua trung thu tai mai am tinh me 2

van nghe cua cac em thieu nhi

dva group phat qua trung thu tai mai am tinh me 2

chu he tao hinh bong bong

chup hinh ky niem

Nếu mọi người đang tìm những địa điểm có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Bình Dương để giúp đỡ. Thì Mái ấm Tình Mẹ II là một lựa chọn dành cho bạn để lan tỏa những điều tốt đẹp đến các thiên thần bé nhỏ tại đây.

Nhằm lan tỏa yêu thương, phát huy tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”. Green Group kêu gọi tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân để các em nhỏ mồ côi ở tại Mái ấm Tình Mẹ II có được cuộc sống tốt hơn.

Green Group rất hân hạnh là đối tác đồng hành cùng chương trình thiện nguyện lần này của Dva Group. Hi vọng, Green Group và Dva Group sẽ hợp tác lâu dài trong tương lai. Và mang những giá trị thiết thực đến những hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ.

Khách hàng cần tổ chức sự kiện trung thu hãy liên hệ ngay với Green Group nhé !

Liên hệ tại đây :

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TOUR DU LỊCH BÌNH DƯƠNG GREEN GROUP

Số điện thoại : 0937 310 930(Mr.Duy) – 0962 223 732 ( Mr.Hiên )

Địa chỉ : Số 172 đường DX-014, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Fanpage : Công ty tổ chức sự kiện & du lịch – Green Group

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *