Grand Opening là một sự kiện không còn quá xa lạ với bất kì ai. Đây là hoạt động nhằm đánh dấu sự ra đời của một doinh nghiệp, nhà hàng, cửa hàng hay công ty nào đó. Hay nói cách khác đây là sự kiện khai trương.

Vậy cách tổ chức Grand Opening như thế nào ? Quy trình ra sao ? Hãy cùng Green Group tìm hiểu ngay bài viết bên dưới nhé!

Grand Opening là gì?

Grand Opening là một sự kiện hoành tráng và trang trọng được tổ chức để đánh dấu ngày khai trương hoặc khai trương lại của một cửa hàng, doanh nghiệp hoặc tổ chức. Đây là một dịp để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ mới. Nhằm thu hút khách hàng mới, tăng cường quảng bá thương hiệu và tạo ra sự kiện đáng nhớ cho cộng đồng địa phương.

to chuc khai truong grand opening rosaly spa 1
Sự kiện khai trương ( Grand Opening ) Spa do Green Group tổ chức

Grand Opening thường có sự tham gia của các khách mời quan trọng. Bao gồm chính quyền địa phương, các nhà tài trợ, đối tác, cổ đông và khách hàng tiềm năng. Sự kiện thường được trang trí hoành tráng, có âm nhạc, ánh sáng và các hoạt động giải trí. Nhằm tạo ra không khí phấn khởi cho khách hàng và khách mời tham dự.

Grand Opening là một cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng mới và tạo ra sự kiện đáng nhớ cho doanh nghiệp.

Quy trình tổ chức Grand Opening thành công

Tùy thuộc vào quy mô và hình thức tổ chức mà quy trình có vài điểm khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, những sự kiện khai trương ( Grand Opening ) thường theo những quy trình sau :

1.Lên kế hoạch

Đây là một trong những bước quan trọng trong quá trình tổ chức Grand Opening. Lên kế hoạch ở đây sẽ bao gồm các công việc như :

 • Lựa chọn ngày, giờ phù hợp để tổ chức
 • Xác định địa điểm tổ chức
 • Dự trù ngân sách và các khoảng phát sinh
 • Sáng tạo các chủ đề trong sự kiện
 • Tạo các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng
 • Lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng ( Green Group là một lựa chọn hoàn hảo nhất )
 • Lên các phương án dự trù, back up khi chẳng may có sự cố về thời tiết,..
 • Chọn những chiến lượt quảng cáo để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn có kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện thì bạn có thể tự lên kế hoạch. còn không thì Green Group sẽ giúp bạn lên kế hoạch chi tiết từ A – Z. Bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được những điều đó.

grand opening tam duc smile 1
Tổ chức khai trương Nha Khoa Tâm Đức Smile

2.Xác định thời gian, địa điểm tổ chức

Như đã nói ở trên, sau khi lên kế hoạch, chúng ta tiến hành đặt ngày giờ và đị điểm cho phù hợp. Nếu tổ chức tại công ty, doanh nghiệp của mình thì chỉ cần xác định thời gian cho hợp lý. Còn nếu tổ chức tại địa điểm khác phải đặt trước hoặc xin ý kiến địa phương,…

Đồng thời, để sự kiện Grand Opening thu hút và để lại ấn tượng cho khách hàng. Bạn nên trang trí và lựa chọn địa điểm đủ chứa lượng khách mời.

3.Xác định ngân sách tổ chức

Để tổ chức sự kiện Grand Opening thành công cần xác định ngân sách và dự trù chi phí hợp lý. Từ việc trang trí cho đến các hạng mục có trong sự kiện. Cho đến các hạng mục quảng cáo trước và sau sự kiện.

4.Quảng cáo trước và sau sự kiện Grand Opening

Quảng cáo là một trong những cách nhằm thu hút khách hàng tiềm năng trước sự kiện. Bạn có thể chọn quảng cáo truyền thông trên các trang mạng xã hội Facebook, Zalo, TikTok,… Hoặc treo banner quảng cáo ở đường phố, tại cửa hàng,…

5.Tiến hành tổ chức sự kiện

Cuối cùng là tiến hành tổ chức sự kiện và đảm bảo sự kiện đúng với Time Line, đúng với kế hoạch đề ra. Đồng thời, cùng đơn vị tổ chức sự kiện theo sát những hoạt động diễn ra trong sự kiện. Nhằm đảm bảo sự kiện không bị gián đoạn và theo đúng chương trình.

khai truong cong ty yizumi 1
Lễ khai trương công ty Yizumi

Những lợi ích khi tổ chức lễ khai trương

Tổ chức lễ khai trương ( Grand Opening ) mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như :

 • Tạo sự chú ý và tăng độ nhận diện thương hiệu
 • Tăng doanh thu bán hàng
 • Tạo thêm dư vị cho khách hàng
 • Thiết lập mối quan hệ với khách hàng tiềm năng và các đối tác
 • Quảng bá sản phẩm, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp, cửa hàng,…

Dịch vụ tổ chức Grand Opening trọn gói – Green Group

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện trên khắp cả nước. Có nhiều đơn vị giá rất rẻ, nhưng khách hàng nhận lại là sự thiếu chuyên nghiệp và sự bất cập trong khâu tổ chức.

Green Group là một công ty tổ chức sự kiện có nhiều năm kinh nghiệm. Có kho xưởng sản xuất với đầy đủ các thiết bị, hạng mục sự kiện giá kho. Hơn nữa, chúng tôi đã tổ chức sự kiện cho hàng trăm đối tác tại Bình Dương nói riêng và các tỉnh thành lân cận nói chung. Mang đến những dịch vụ tốt nhất, với giá thành cạnh tranh.

Nhân sự của Green Group luôn có những quản lý xuất sắc cùng team hậu cần hùng hậu phía sau. Mang lại cảm giác an tâm cho khách hàng mỗi khi diễn ra sự kiện. Đồng thời, Green Media sẽ là nơi để quảng bá hình ảnh giúp khách hàng sau sự kiện.

grand opening ngan hang sea bank 1
Khai trương ngân hàng Sea Bank Bình Phước

Do đó, khách hàng cần tổ chức lễ khai trương ( Grand Opening ) hãy liên hệ ngay với Green Group. Chúng tôi sẽ gửi bảng giá chi tiết, khảo sát tận nơi cũng như lên kế hoạch chi tiết cho quý khách.

Liên hệ tại đây :

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TOUR DU LỊCH BÌNH DƯƠNG GREEN GROUP

Số điện thoại : 0937 310 930(Mr.Duy) – 0962 223 732(Mr.Hiên)

Địa chỉ : Số 172 đường DX-014, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Fanpage : Công ty tổ chức sự kiện Bình Dương – Green Group

5/5 - (15 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *