Vừa mới đây, công ty tổ chức sự kiện Bình Dương Green Group đã tổ chức khai trương cửa hàng ghế massage Yuki Luxury tại 570 Đại Lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Với đông đảo khách mời tham dự cũng như đến cửa hàng để trải nghiệm. Đây là sự kiện nhằm đánh dấu bước phát triển của hệ thống ghế massage – máy chạy bộ Yuki Luxury. Qua đó, giúp khách hàng dễ dàng mua sắm cũng như được hưởng các chế độ tốt hơn.

Yuki Luxury là hệ thống cửa hàng chuyên các sản phẩm ghế massage, máy chạy bộ, tập thể dục. Đây là thương hiệu được vinh danh trong top 10 thương hiệu tin cậy – sản phẩm chất lượng – dịch vụ tận tâm năm 2021. Bên cạnh tập trung phát triển sản phẩm, Yuki Luxury còn luôn tìm kiếm, nghiên cứu và phát triển thị trường mới. Luôn là người bạn đồng hành sẽ xoa dịu mệt mỏi từ thể chất đến tinh thần. Chính vì thế, khai trương cửa hàng ghế massage Yuki Luxury tại Bình Dương. Chính là tiếp thêm năng lượng để bạn vững bước tới tương lai.

toan canh buoi kt 1

Quá trình diễn ra sự kiện khai trương cửa hàng Ghế Massage Yuki Luxury Bình Dương

Green Group là một công ty tổ chức khai trương hàng đầu hiện nay. Được nhiều đối tác lớn lựa chọn như Di Động Việt, Ngân hàng VIB, Oppo,… Đây cũng là một vinh dự để công ty chúng tôi cố gắng hỗ trợ sự kiện hoàn thành tốt nhất có thể.

Cũng như những khai trương trước đây, Green Group luôn setup trước những hạng mục cần thiết. Từ sân khấu, backdrop, âm thanh ánh sáng, bàn tiệc, đạo cụ,… Tất cả đều được quản lý chương trình kiểm tra thống nhất với khách hàng trước buổi lễ. Khai trương ghế massage Yuki luxury tại Bình Dương bắt đầu bằng những màn trống hội, múa lân. Tiếp đến là nghi lễ cắt băng khai trương và rót rượu nâng ly hợp tác. Sau đó là một và kiểu ảnh check-in ấn tượng tại buổi khai trương cửa hàng. Càng làm cho buổi khai trương cửa hàng ghế massage trở nên nhộn nhịp, tưng bừng hơn.

khai truong ghe massage 1

lan su rong tai khai truong ghe massage yuki 1

mua lan khai truong cua hang 1

khach hang cua hang ghe massa yuki 1

to chuc khai truong cua hang ghe massage 1

to chuc khai truong tron goi cua hang ghe masssage yuki 1

green group chuan bi dao cu khai truong ghe masssa 1

cat bang khai truong 1

ruou ly thuy tinh trong su kien 1

ly ruou khai truong 1

kt cua hang ghe massage yuki tai binh duong

green group to chuc khai truong cua hang ghe massage yuki 1

ghe massage yuki tai binh duong 1

Trên đây là những hình ảnh được đội ngũ chụp hình sự kiện của team Green Media thực hiện.
Một lần nữa xin cảm ơn đối tác khách hàng cửa hàng ghế massage Yuki Luxury Bình Dương. Chúc quý khách hàng khai trương hồng phát và ngày càng phát triển hơn nữa.

Bên cạnh đó, không thể nào quên được đội ngũ quản lý, âm thanh ánh sáng sự kiện của Green Group. Chính họ đã góp phần tạo nên buổi lễ khai trương thật thành công tốt đẹp.

khai truong cua hang ghe massage 1

Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện khai trương, xin liên hệ thông tin bên dưới. Chúng tôi luôn hỗ trợ 24/7 bất cứ khi nào khách hàng cần.

Liên hệ tại đây :

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TOUR DU LỊCH BÌNH DƯƠNG GREEN GROUP

Số điện thoại : 0937 310 930(Mr.Duy)

Địa chỉ : Số 172 đường DX-014, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Fanpage : Green Group

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *