Dù bất kì sự kiện lớn hay nhỏ, trong nhà hay ngoài trời, đội ngũ Green Group vẫn phục vụ và mang đến sự kiện tốt nhất cho khách hàng. Mới đây, Green Group đã tổ chức sự kiện sinh nhật Kay Spa tại phố đi bộ Bạch Đằng, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng đội ngũ Green Group vẫn luôn cố gắng hết sức hỗ trợ sự kiện thật thành công nhất.

su kien sinh nhat kay spa

Cách Lên Kế Hoạch Tổ Chức Tiệc Sinh Nhật

Tiệc sinh nhật là một trong những buổi tiệc quan trọng đối với cá nhân hay công ty, doanh nghiệp. Bởi lẽ, đây là buổi tiệc đánh dấu cột mốc của con người hoặc tổ chức, doanh nghiệp nào đó. Do đó, cần lên kế hoạch cụ thể, chi tiết để đảm bảo sự kiện được diễn ra một cách tốt nhất.

Ở sự kiện sinh nhật Kay Spa, đội ngũ Green Group đã đưa ra nhiều phương án lựa chọn cho khách hàng. Trong đó, tập trung vào khâu trang trí và tiếp đãi khách mời. Sự kiện lần này không chỉ là mừng sinh nhật lần thứ 6 của Kay Spa Bình Dương mà còn là lễ ký kết đại lý chính thức phân phối sản phẩm Asce Plus Exosome tại Việt Nam. Vì thế, khâu trang trí và đón tiếp khách mời là rất cần thiết. Bên cạnh đó, việc lựa chọn những thiết bị sự kiện cũng phụ thuộc vào kinh phí của khách hàng đưa ra. Đảm bảo vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn có một sự kiện thật sang trọng và thành công.

Một số hình ảnh tại sự kiện

Một số hình ảnh tại sự kiện được đội ngũ Agency Green Group ghi lại.

to chuc sinh nhat kay spa thu dau mot

kay spa thu dau mot binh duong

sinh nhat lan thu 6 kay spa binh duong

toan canh su kien sinh nhat kay spa binh duong

teabreak tiec ngot

Cảm ơn đối tác khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn công ty Tổ chức sự kiện du lịch Green Group. Rất mong sẽ được đồng hành cùng những sự kiện lần sau nữa.

Khách hàng cần tổ chức sinh nhật, tổ chức khai trương,… hãy liên hệ ngay với Green Group nhé!

Liên hệ tại đây :

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TOUR DU LỊCH BÌNH DƯƠNG GREEN GROUP

Số điện thoại : 0937 310 930(Mr.Duy) – 0962 223 732 ( Mr.Hiên )

Địa chỉ : Số 172 đường DX-014, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Fanpage : Công ty tổ chức sự kiện & du lịch – Green Group

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *