Vừa qua, Green Group đã phối hợp cùng Diva Group tổ chức sự kiện Khóa đào tạo “Bàn về sự học” của T.S Giản Tư Trung tại Bình Dương. Đây là sự kiện nhằm nâng cao kiến thức cũng như năng lực kinh doanh dành cho toàn bộ cán bộ công nhân viên của Diva Group.

su kien diva group 1

Tìm hiểu về Nhà giáo Giản Tư Trung

Nhà hoạt động giáo dục Giản Tư Trung hiện là Chủ tịch sáng lập Học viện Quản lý PACE; Hiệu trưởng Trường Doanh Nhân PACE; Viện trưởng Viện Giáo dục IRED; và Phó Chủ tịch Quỹ Văn hóa Phan Châu Trinh.

Ngoài ra, Ông còn là Trưởng Ban Tổ Chức Giải thưởng Sách Hay (nhằm khuyến đọc sách hay cho cộng đồng); Chủ nhiệm Học bổng Lãnh đạo Khai phóng IPL Scholarship (dành cho Doanh nhân trẻ); Khởi xướng Trường Khai phóng Trực tuyến OpenEdu (dành cho người tự học); Sáng lập Tomorrow Leaders Academy (dành cho Sinh viên đại học); và Sáng lập PLEMS Education (dành cho Học sinh phổ thông).

nha giao gian tu trung 1
Nhà giáo Giản Tư Trung

Sự kiện về khóa đào tạo Bàn về sự học của Diva Group

Với kinh nghiệm nhiều năm trong các sự kiện hội nghị, hội họp. Green Group đã mang đến sự kiện Diva Group một màu sắc hoàn toàn mới. Từ khâu chuẩn bị backdrop cho đến chuẩn bị các bảng tên vô cùng chu đáo. Tạo một không gian hội nghị sang trọng và tươi trẻ.

Đây cũng là một trong rất nhiều lần mà Diva Group và Green Group hợp tác. Green Group sẽ luôn làm tốt hơn nữa trong những sự kiện của đối tác Diva Group.

Một số hình ảnh tại sự kiện

su kien khoa dao tao ban ve su hoc 1

khoa dao tao ban ve su hoc 1

ts nha giao gian tu trung 1

diva group cung thac si gian tu trung 1

gian tu trung la ai 1

gian tu trung la ai 1

ban ve su hoc gian tu trung 1

 

Một lần nữa, xin cảm ơn đối tác Diva Group đã luôn tin tưởng lựa chọn Green Group.

Khách hàng cần tổ chức hội nghị, hội thảo hãy liên hệ ngay với Green Group. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cũng như khảo sát thực tế sự kiện.

Liên hệ tại đây :

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TOUR DU LỊCH BÌNH DƯƠNG GREEN GROUP

Số điện thoại : 0937 310 930(Mr.Duy) – 0962 223 732(Mr.Hiên)

Địa chỉ : Số 172 đường DX-014, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Fanpage : Công ty tổ chức sự kiện Bình Dương – Green Group

5/5 - (14 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *