Mới đây, hãng điện thoại Oppo vừa trình làng chiếc điện thoại Oppo Reno 8 Serie. Với những loại như Oppo Reno 8 Z 5G, Reno 8 5G, Reno 8 Pro. Chính vì thế, những hoạt động ra mắt cũng bắt đầu xuất hiện ở khắp các cửa hàng công nghệ, trung tâm thương mại.

Vừa qua, Oppo hợp tác cùng công ty Green Group tổ chức ra mắt sản phẩm điện thoại oppo reno 8 Serie tại SC VivoCity. Sự kiện là một phần trong chuỗi ra mắt sản phẩm mới của Oppo. Bên cạnh đó, sự kiện ra mắt điện thoại oppo reno 8 serie lần này như bước phát triển mới. Với các tính năng vượt bậc so với những phiên bản cũ. Đem đến cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Những hình ảnh tại buổi ra mắt điện thoại oppo reno 8 serie tại SC VivoCity quận 7 TPHCM

Những hạng mục như sân khấu, backdrop, nhóm nhảy sự kiện, âm thanh ánh sáng. Tất cả đều được chuẩn bị đầy đủ chu đáo trước khi sự kiện ra mắt điện thoại oppo reno 8 serie diễn ra. Sự kiện đã thu hút với nhiều khách hàng đến tham quan, trải nghiệm và thưởng thức văn nghệ. Sau đây là một số hình ảnh tại sự kiện.

toan canh su kien ra mat dien thoai oppo reno8 serie 1

su kien ra mat oppo reno8 series 1

ra mat oppo reno8 serie tai vivo city 1

green group to chuc su kien ra mat oppo reno8 serie 1

nhan su su kien ra mat san pham moi 1

Một lần nữa xin cảm ơn đối tác là hãng điện thoại Oppo đã chọn Green Group làm đơn vị tổ chức sự kiện. Rất mong được hợp tác lâu dài và với nhiều đơn vị hơn nữa.

Dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại Bình Dương – Green Group

Green Group hiện nay là công ty tổ chức sự kiện Bình Dương hàng đầu hiện nay. Với các sự kiện như tổ chức khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ, sự kiện ra mắt sản phẩm mới, tiệc tất niên,….

Với đội ngũ nhân sự dồi dào được đào tạo chuyên nghiệp. Có sẵn những hạng mục sự kiện không qua trung gian giúp tối ưu chi phí cho khách hàng. Lên kế hoạch, khảo sát tận nơi cũng như báo giá chi tiết sau khi khảo sát. Chính vì thế, Green Group là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng cần tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn báo giá nhanh nhất.

san khau ra mat san pham moi cua oppo 1

Liên hệ tại đây :

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TOUR DU LỊCH BÌNH DƯƠNG GREEN GROUP

Số điện thoại : 0937 310 930(Mr.Duy)

Địa chỉ : Số 172 đường DX-014, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Fanpage : Green Group

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *