Tất niên là một phần không thể thiếu của các công ty, doanh nghiệp mỗi dịp cuối năm. Do đó, cần có những đơn vị tổ chức sự kiện tất niên như Green Group để tạo nên một sự kiện thành công và để lại ấn tượng trong lòng khách mời cũng như nhân viên. Mới đây, Green Group Event đã tổ chức tiệc tất niên Gala Dinner công ty Lady Group tại nhà hàng SeSan Thủ Dầu Một, Bình Dương. Sự kiện có sự góp mặt của các thành viên trong công ty Lady Group cũng như những khách mời, đối tác,…

Với không gian nhà hàng rộng lớn, thoáng mát. Kết hợp những hiệu ứng âm thanh ánh sáng của đội ngũ Green Group. Mang lại trải nghiệm tuyệt vời dành cho những ai tham dự sự kiện.

san khau catwalk 1

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên hoành tráng

Đến với sự kiện lần này, công ty Green Group mang đến không gian sự kiện vô cùng ấn tượng. Với các hạng mục như âm thanh ánh sáng, sân khấu, màn hình LED,… Những không gian trang trí đẹp kết hợp cùng ánh sáng tạo nên một sự kiện hoàn hảo.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự, hậu cần, kỹ thuật cũng hoạt động hết công suất. Với mong muốn mang lại một đêm đại tiệc tất niên và Gala Dinner thật hoành tráng.

Sự kiện tất niên nhằm tri ân những thành viên công ty đã cống hiến hết mình trong suốt một năm vừa qua. Với các chương trình vui chơi, thi catwalk, múa, nhảy hiện đại, trao bằng khen, giải thưởng,… Sau đó, dùng tiệc mặn tại nhà hàng đã chuẩn bị sẵn.

=> Có thể bạn quan tâm : Tổ chức Gala Dinner ấn tượng

Một số hình ảnh tại đại tiệc tất niên Lady Group

Không chỉ cung cấp các hạng mục và nhân sự sự kiện. Green Group còn có đội ngũ Media chuyên quay phim chụp hình sự kiện. Sau đây là một số hình ảnh tại sự kiện tiệc tất niên công ty Lady Group tại nhà hàng SeSan Thủ Dầu Một, Bình Dương.

su kien lady group 1

tat nien lady group 1

gala dinner lady group 1

green group to chuc gala dinner 1

to chuc gala dinner tai binh duong 1

nhom mua lady group 1

backdrop chup hinh 1

ban tiec tat nien lady group 1

to chuc su kien tat nien lady group 1

to chuc tat nien lady group 1

Một lần nữa xin cảm ơn đối tác khách hàng đã lựa chọn Green Group. Tổ chức sự kiện Bình Dương Green Group chuyên cung cấp các hạng mục, thiết bị sự kiện. Tổ chức tiệc tất niên, gala dinner trọn gói.

=> Tham khảo thêm : Các dự án Green Group đã thực hiện

Liên hệ tại đây :

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TOUR DU LỊCH BÌNH DƯƠNG GREEN GROUP

Số điện thoại : 0937 310 930(Mr.Duy) – 0962 223 732(Mr.Hiên)

Địa chỉ : Số 172 đường DX-014, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Fanpage : Tổ chức tất niên trọn gói – Green Group

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *