Không chỉ là một đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, Green Group còn là một trong những đơn vị chuyên tổ chức tour du lịch, team building doanh nghiệp trên khắp miền Nam. Với lịch trình và nhiều sự lựa chọn khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Vừa qua, Green Travel ( Green Group ) đã tổ chức chương trình Team building 2 ngày 1 đêm tại Vĩnh Hy Ninh Thuận cho công ty TNHH Xây dựng thương mại Tradicons. Với lượng khách là 18 người, tuy vậy, chương trình vẫn diễn ra rất thành công và tạo không khí vui chơi cho cả team.

du lich tradicons 1

Lịch trình Team Building Tradicons

Để lên lịch trình chính xác, Green Travel luôn xác định được lượng khách hàng tham gia du lịch team building. Từ đó, đặt khách sạn và những chi phí liên quan để khách hàng dễ dàng nắm được. Lên kế hoạch lịch trình chi tiết, từ khâu chuẩn bị cho đến lúc kết thúc chuyến đi.

Lịch trình Team building công ty Tradicons bắt đầu từ công ty với xe đưa đón được chuẩn bị của Green Travel. Địa điểm đến sẽ là Vĩnh Hy, Ninh Thuận. Green Travel đã đặt chỗ nghỉ dưỡng đầy đủ cho đoàn để có thể nghỉ dưỡng. Buổi chiều sẽ có những trò chơi Team building khởi động, gắn kết tinh thần đoàn kết. Tối lại là phần lửa trại, cùng ngồi lại, cùng tâm sự nói lên những mong muốn của từng thành viên trong tương lai. Cuối cùng là đi tham quan và trở về sau chuyến đi 2 ngày 1 đêm đầy kỷ niệm.

Một số hình ảnh Team Building 2 ngày 1 đêm tại Vĩnh Hy Ninh Thuận

to chuc team building tradicons 1

phan thi cua doi do 1

team building tradicons 1

tro choi team building

 

cong ty tradicons choi team building

team building ninh thuan 2 ngay 1 dem

tro choi tim bong

tro choi gap bong

team building vinh hy ninh thuan cong ty tradicons

tro choi ai cao hon ai

tradicons choi keo co

team building tradicons

dot lua trai

cong ty xay dung tradicons

 

Một lần nữa, Green Travel xin cảm ơn quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi sẽ luôn mang đến những sự lựa chọn khác nhau và tối ưu nhất. Giúp khách hàng có những sự lựa chọn phù hợp với từng ngân sách đưa ra.

Khách hàng cần tổ chức tour du lịch, team building công ty, hãy liên hệ ngay với Green Travel ( Green Group ). Chúng tôi sẽ có đội ngũ lên plan theo ngân sách của khách hàng.

Liên hệ tại đây :

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TOUR DU LỊCH BÌNH DƯƠNG GREEN GROUP

Số điện thoại : 0937 310 930(Mr.Duy) – 0962 223 732 ( Mr.Hiên )

Địa chỉ : Số 172 đường DX-014, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Fanpage : Công ty tổ chức sự kiện & du lịch – Green Group

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *