Hiện nay, các sự kiện thể dục thể thao có mặt ở khắp mọi nơi tại Việt Nam. Đây là những hoạt động bổ ích, mang lại năng lượng tích cực cùng với đó là sự giải trí sau mỗi giờ làm việc căng thẳng. Điển hình các sự kiện hội thao như chạy bộ, kéo co, đá bóng,….

Vậy tổ chức hội thao cho công ty cần những gì? Quy trình làm việc ra sao để có được một sự kiện thật thành công? Hãy cùng Green Group khám phá bài viết dưới đây nhé!

Tổ chức hội thao là gì?

Tổ chức hội thao là việc tổ chức các hoạt động thể thao dành riêng cho nhân viên trong một công ty hoặc tổ chức. Mục tiêu chính của việc này là thúc đẩy sự gắn kết trong đội ngũ, tạo sự giao tiếp giữa các nhân viên và thúc đẩy sức khỏe và sự tham gia trong công việc.

Các hội thao công ty có thể bao gồm nhiều hoạt động thể thao như bóng đá, bóng rổ, cầu lông, bơi lội, chạy bộ, thi đấu trò chơi thể thao khác, hoặc thậm chí cả các hoạt động ngoài trời như cuộc thi chạy marathon, leo núi, và đạp xe đạp.

hoi thao nam viet group

Tổ chức hội thao cho công ty cần những gì?

Bất cứ sự kiện gì khi diễn ra đều cần có kế hoạch từ trước, tổ chức hội thao cũng vậy. Cần xác định mục đích tổ chức, số lượng người tham gia, thời gian địa điểm, những môn thể thao tổ chức,… Nếu không có định hướng và các trang thiết bị cần thiết. Khách hàng có thể liên hệ công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp như Green Group để được hướng dẫn, tư vấn và cung cấp các thiết bị vật tư, nhân sự sự kiện khi tổ chức hội thao cho công ty.

Đồng thời, cần dự trù kinh phí cũng như kinh phí phát sinh trong quá trình tổ chức. Đảm bảo các biện pháp an toàn cho người tham gia hội thao. Ví dụ như cần có nhân viên y tế, các bạn hỗ trợ viên để xử lý tình huống kịp thời.

Ngoài ra, còn cần có tổ trọng tài hay MC điều phối để sự kiện được công bằng với các người chơi. Đó là những thứ mà khi tổ chức hội thao cho công ty cần lưu ý.

to chuc hoi thao can nhung gi

Hội thao Nam Việt Group

Vừa qua, Green Group phối hợp cùng Nam Việt Group đã tổ chức hội thao cho các cán bộ công nhân viên chức tại đây. Các hoạt động bao gồm tổ chức thi kéo co, nhảy bao bố, đánh bóng chuyền, đá bóng,… Các hoạt động này nhằm :

  • Tạo sự kết nối và gắn kết trong đội ngũ nhân viên.
  • Giúp giảm căng thẳng và tăng sự hạnh phúc của nhân viên.
  • Thúc đẩy tinh thần cống hiến cho công ty.
  • Khuyến khích lối sống lành mạnh và sức khỏe cá nhân.

Nam Việt Group luôn có những hoạt động thể dục thể thao định kỳ dành cho các cán bộ công nhân viên trong công ty. Từ đó, tạo chiến lượt động viên và tạo môi trường làm việc tích cực.

chup hinh check in

Một số hình ảnh hội thao Nam Việt Group

Một số hình ảnh tại hội thao của Nam Việt Group được đội ngũ Green Media ghi lại.

team hoi thao nam viet group

ban giam khao cua nam viet group

mc to chuc hoi thao cong ty nam viet group

to chuc keo co

hoi thao cong ty nam viet group

to chuc hoi thao cong ty can nhung gi

to chuc da banh

to chuc hoi thao cong ty tro choi danh bong chuyen

giai thuong trong hoi thao

cup bong da

hoi thao nam viet group

trao giai thuong

Một lần nữa xin cảm ơn đối tác Nam Việt Group đã lựa chọn Green Group là đơn vị tổ chức sự kiện hội thao lần này. Hi vọng rằng sẽ có cơ hội để hợp tác những sự kiện tiếp theo.

Khách hàng cần tổ chức sự kiện hội thao hãy liên hệ ngay với Green Group. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch và báo giá chi tiết đến khách hàng.

Liên hệ tại đây :

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TOUR DU LỊCH BÌNH DƯƠNG GREEN GROUP

Số điện thoại : 0937 310 930(Mr.Duy) – 0962 223 732 ( Mr.Hiên )

Địa chỉ : Số 172 đường DX-014, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Fanpage : Công ty tổ chức sự kiện & du lịch – Green Group

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *