Ngày 23/11 vừa qua, Green Group tổ chức lễ khai trương Locies Spa tại Bình Tân TPHCM với trọn gói đầy đủ các hạng mục. Lễ khai trương được diễn ra vào buổi sáng với tông màu xanh trắng vô cùng sang trọng.

green group to chuc khai truong spa 1

Green Group là đơn vị thi công trọn gói lễ khai trương Locies Spa tại Bình Tân TPHCM

Với sự kiện lần này, Green Group thiết kế theo màu sắc của khách hàng là màu xanh ngọc trắng. Với các hạng mục như backdrop, thảm đỏ, âm thanh tiêu chuẩn, lân sư. Tất cả tạo nên một sự kiện khai trương Spa tại TPHCM.

to chuc khai truong spa locie 1

Một số hình ảnh tại ngày khai trương

Trong bất kì sự kiện nào đều không thể thiếu những bức ảnh đẹp. Do đó, sự kiện khai trương Locies Spa lần này cũng vậy. Cũng có những bức ảnh để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của khách hàng.

trong hoi 2

to chuc khai truong locie spa 1

le khai truong locie spa 1

lan khai truong locei spa 1

khai truong locie spa tai binh tan 1

khai truong locie spa 1

Một lần nữa xin cảm ơn đối tác khách hàng đã chọn Green Group làm đơn vị tổ chức khai trương. Dịch vụ tổ chức sự kiện Green Group luôn trân trọng từng phút giây của khách hàng. Sẽ là một trong những kênh truyền thông giúp doanh nghiệp có thêm nguồn khách hàng tiềm năng.

Qúy khách cần dịch vụ tổ chức khai trương tại TPHCM xin liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ báo giá và khảo sát tận nơi để tư vấn tổ chức tốt nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng vừa tiết kiệm chi phí mà lại có những sự kiện thất ấn tượng.

Liên hệ tại đây :

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TOUR DU LỊCH BÌNH DƯƠNG GREEN GROUP

Số điện thoại : 0937 310 930(Mr.Duy) – 0962 223 732(Mr.Hiên)

Địa chỉ : Số 172 đường DX-014, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Fanpage : Green Group

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *