Mùa hè không chỉ có những chuyên đi, những chuyến du lịch. Mà mùa hè này, Green Group còn mang đến thật nhiều sự kiện khai trương, khánh thành thật thành công rực rỡ cho quý khách hàng. Và vừa mới đây, Green Group đã tổ chức trọn gói lễ khai trương cửa hàng mì tự động Migo Food tại TPHCM. Một cửa hàng chuyên về mì ra đời để phục vụ cho các tín đồ yêu thích mì gói.

to chuc khai truong migofood 1

Tổ chức khai trương trọn gói Migo Food

Mặc dù sự kiện khai trương nhỏ và ít hạng mục. Tuy vậy, đội ngũ Green Group vẫn luôn chuẩn bị từ rất sớm những hạng mục cần thiết. Lên kế hoạch cũng như quy trình để sự kiện diễn ra theo đúng thời gian đặt ra.

Ngoài những nhân sự có trong sự kiện, Green Group còn có đội ngũ Agency luôn theo sát sự kiện. Với nhiệm vụ mang đến những sự kiện thật thành công nhất. Sự kiện dù lớn hay nhỏ chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hết mức có thể. Đem lại giá tốt những vẫn giữ được chất lượng tốt cho một sự kiện khai trương tiêu biểu.

Một số hình ảnh tại sự kiện lễ khai trương Migo Food

Một số hình ảnh tại lễ khai trương Migo Food tại Thành phố Hồ Chí Minh.

to chuc khai truong midora 1

cat bang khai truong tiem mi 1

green group to chuc khai truong tiem mi migofood 1

khai truong tiem mi tu dong migofood 1

mua lan khai truong 1

 

Một lần nữa, xin cảm ơn đối tác đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện của Grên Group. Đồng thời, quý khách đã một phần góp vào quỹ khuyến học “Chắp cánh ước mơ Xanh” do Green Group thành lập để giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập.

Khách hàng cần tổ chức lễ khai trương hãy liên hệ ngay với Green Group nhé. Liên hệ thông tin bên dưới để được báo giá chi tiết nhất.

Liên hệ tại đây :

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TOUR DU LỊCH BÌNH DƯƠNG GREEN GROUP

Số điện thoại : 0937 310 930(Mr.Duy) – 0962 223 732(Mr.Hiên)

Địa chỉ : Số 172 đường DX-014, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Fanpage : Công ty tổ chức sự kiện Bình Dương – Green Group

5/5 - (15 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *