Vừa qua, Công ty tổ chức sự kiện Green Group tổ chức lễ khai trương Công ty Cổ phần Dịch vụ Đầu tư tài chính Hoàng Khôi và Công ty TNHH Hoàng Khôi Sài Gòn. Với sự hiện diện của nhiều khách mời, đối tác và đồng nghiệp tại sự kiện.

Sự kiện khai trương Công ty Hoàng Khôi Sài Gòn được diễn ra tại số 37 Đinh Thị Thi, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM. Với đầy đủ các hạng mục sự kiện và nhân sự được cung cấp bởi công ty tổ chức sự kiện Green Group.

khai truong hoang khoi sai gon 1

Quá trình diễn ra sự kiện khai trương Công ty TNHH Hoàng Khôi Sài Gòn

Lễ khai trương Hoàng Khôi Sài Gòn được diễn ra với sự đón tiếp những khách mời là đồng nghiệp, đối tác. Tiếp đến là những tiết mục biểu diễn như màn múa trống hội đầy uy lực. Ca sĩ hát hòa cùng tiếng vỗ tay của những khách mời.

Sau đó là nghi lễ cắt băng khai trương, nâng ly cùng phát triển. Cuối chương trình không quên check in lại những bức ảnh kỷ niệm thật ấn tượng. Tất cả đều được đội ngũ Green Group chuẩn bị đầy đủ từng chi tiết ngay từ sớm. Đảm bảo sự kiện được diễn ra một cách thành công nhất.

khai truong cong ty hoang khoi sai gon 1

Những hình ảnh tại lễ khai trương

Bất kì sự kiện nào của Green Group đều có đội ngũ Green Media ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Lễ khai trương Công ty Cổ phần Dịch vụ Đầu tư Tài chính Hoàng Khôi và Công ty TNHH Hoàng Khôi Sài Gòn cũng vậy. Đội ngũ media luôn đi theo xuyên suốt chương trình. Ghi lại những hình ảnh đáng giá nhất dành cho quý khách hàng.

khai truong hoang khoi 1

pg sg 1

MC tai khai truong 1

dich vu khai truong sai gon 1

green group to chuc khai truong hoang khoi sai gon 1

to chuc khai truong hoang khoi sai gon 1

to chuc le khai truong cong ty hoang khoi sai gon 1

le khai truong cong ty 11

su kien khai truong hoang khoi sai gon 1

ca si khai truong tai sg 1

to chuc khai truong tai sai gon 1

Một lần nữa xin cảm ơn đối tác khách hàng đã lựa chọn Green Group. Chúng tôi sẽ luôn hoàn thành tốt những sự kiện mà khách hàng giao phó. Đảm bảo sự kiện được diễn ra theo đúng quy trình, đúng trình tự.

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương tại Sài Gòn

Công ty tổ chức sự kiện Green Group chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khai trương. Với đầy đủ các hạng mục như múa lân, âm thanh ánh sáng sân khấu, nhà bạt, PG, MC,… Sẽ đáp ứng đầy đủ những gì khách hàng yêu cầu.

Không những khu vực Bình Dương, Green Group còn chú trọng vào sự kiện ở các tỉnh thành lân cận, đặc biệt là Sài Gòn. Ở trong mọi sự kiện chúng tôi đều cần chuẩn bị trước, lên kế hoạch và bàn giao theo đúng tiến độ được giao. Giúp sự kiện của khách hàng diễn ra thành công tốt đẹp.

Khách hàng khi cần tổ chức lễ khai trương tại Sài Gòn hãy liên hệ ngay với Green Group. Chúng tôi sẽ tư vấn báo giá một cách chi tiết nhất.

Liên hệ tại đây :

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TOUR DU LỊCH BÌNH DƯƠNG GREEN GROUP

Số điện thoại : 0937 310 930(Mr.Duy) – 0962 223 732(Mr.Hiên)

Địa chỉ : Số 172 đường DX-014, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Fanpage : Green Group

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *