Mùa xuân đi qua, mùa hè lại đến, những dự án bắt đầu khởi công xây dựng. Và Green Group một lần nữa lại làm những xứ mệnh của mình. Mang đến những sự kiện thật thành công, thật hoành tráng cho khách hàng.

Vừa qua, Green Group đã tổ chức trọn gói lễ khởi công và giới thiệu dự án Hoàng Khôi Premier IV tại Khu nhà ở Việt Sinh Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương. Đây là một trong rất nhiều sự kiện mà Green Group đã tổ chức trọn gói cho đối tác chiến lượt Hoàng Khôi Group. Với dự án lần này, Green Group đã mang đến một tông xanh vô cùng đẹp và ấn tượng. Thu hút sự chú ý không chỉ là khách mời mà còn những người xung quanh.

cong hoi su kien 1
Cổng chào được đặt ngay trước lối đi sự kiện

1.Tổng quan về sự kiện lễ khởi công và giới thiệu dự án Hoàng Khôi Premier IV

Một trong những điểm nhấn trong sự kiện khởi công dự án Hoàng Khôi Premier IV đó là một sắc xanh tươi trẻ. Như cách những mầm xanh đầm chồi nãy lộc để vươn cao hơn và cứng cáp hơn. Green Group cung cấp đầy đủ và trọn gói các hạng mục như cổng hơi, nhà bạt, bàn ghế sự kiện, âm thanh,… Và một số hạng mục như đồ cúng, nhân sự múa lân, ca sĩ, MC, …. Tất cả đều được chuẩn bị chỉnh chu trước khí diễn ra sự kiện.

Không chỉ vậy, Green Group luôn theo sát để quản lý, theo dõi sự kiện. Có bất cứ thay đổi, bổ sung nào, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng cũng như khắc phục những sự cố không đáng có. Bởi vậy mới thấy được, muốn tổ chức một sự kiện có quy mô lớn là điều không dễ dàng.

su kien khoi cong và gioi thieu du an hoang khoi premier 1
Toàn cảnh trước sự kiện

2.Hình ảnh tại sự kiện khởi công Hoàng Khôi Premier IV Tân Uyên Bình Dương

Để sự kiện thêm phần mà sắc thì đội ngũ Media là điều không thể thiếu. Với những khoảnh khắc đẹp, những bức ảnh vô cùng xinh tươi sẽ điểm tô cho sự kiện một cách chân thực nhất. Sau đây là một số hình ảnh tại lễ khởi công và giới thiệu dự án Hoàng Khôi Premier IV tại Tân Uyên Bình Dương.

nha bat su kien khoi cong 1
Nhà bạt sự kiện tông xanh lá của Green Group
to chuc su kien khoi cong tai binh duong 1
bàn cúng được bày trước khi tiến hành làm lễ

ban cung le khoi cong 1

nhan su chuan bi do cung 1

buc cat xuc cat 1
Bục xúc cát được chuẩn bị sẵn sàng

 

green group to chuc le khoi cong du an hoang khoi premier 4 1
Lễ cúng trước khi vào sự kiện
le khoi cong hoang khoi 1
Khách mời tham dự đầy đủ tại sự kiện khởi công dự án Hoàng Khôi Premier IV

to chuc le gioi thieu du an hoang khoi premier 4 1

to chuc le khoi cong hoang khoi premier 4 1
Nghi thức xúc cát tượng trưng
hoang khoi premier 4 1
Nhân sự ca sĩ của Green Group
le gioi thieu du an hoang khoi premier 4 1
Nhân sự MC của Green Group

le dong tho hoang khoi 1

pg le khoi cong 1
Nhân sự PG Green Group
nhan su green group 1
Nhân sự âm thanh và quản lý show Green Group

Một lần nữa xin cảm ơn đối tác khách hàng Hoàng Khôi Group đã lựa chọn Green Group. Chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa cho những sự kiện tiếp theo trong tương lai.

3.Dịch vụ tổ chức lễ khởi công – động thổ tại Bình Dương

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện tại Bình Dương cũng như trên khắp cả nước. Tuy vậy, để lựa chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp mà giá tốt không phải là điều dễ dàng. Green Group là một trong những công ty chuyên về tổ chức sự kiện, truyền thông tại Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đó là có đầy đủ trang thiết bị cần thiết. Do đó, tất cả các sự kiện đều lấy giá xuất xưởng và đảm bảo tính chuyên nghiệp, đẹp đẽ.

Những khách hàng đã từng hợp tác với Green Group sẽ biết được sự tận tâm của chúng tôi. Mỗi sự kiện là mỗi lo âu, lên kế hoạch, họp team để triển khai dù sự kiện lớn hay nhỏ. Do đó, mọi sự kiện đều diễn ra thành công tốt đẹp.

Vì thế, khách hàng cần tổ chức lễ khởi công, động thổ tại Bình Dương hãy liên hệ ngay với Green Group. Sẽ có nhân viên tư vấn, báo giá và khảo sát tận nơi khu vực làm sự kiện.

Liên hệ tại đây :

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TOUR DU LỊCH BÌNH DƯƠNG GREEN GROUP

Số điện thoại : 0937 310 930(Mr.Duy) – 0962 223 732(Mr.Hiên)

Địa chỉ : Số 172 đường DX-014, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Fanpage : Dịch vụ tổ chức lễ khởi công động thổ – Green Group

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *