Người ta thường nói, mùa hè, mùa của du lịch biển quả không sai. Khi những chú ve bắt đầu cất tiếng kêu thất thanh thì cũng báo hiệu một mùa hè sắp đến. Và những công ty, gia đình bắt đầu tổ chức những chuyến du lịch, team building bãi biển. Tuy vậy, để tự tổ chức 1 tour du lịch team building không hề dễ dàng nếu không có đội ngũ hỗ trợ và những người am hiểu về các địa điểm. Do đó, cần có những công ty du lịch để tổ chức tour cũng như lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi của mình. Và Green Group là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Vừa qua, Green Group đã hỗ trợ đối tác tổ chức tour du lịch team building cho công ty Siemens Việt Nam tại biển Vũng Tàu. Với những trò chơi team building vô cùng thú vị. Nhằm giúp các thành viên trong công ty gắn kết và có tinh thần cầu tiến trong công việc.

to chuc team builidng siemens viet nam 1
Khách chụp hình cùng Team Green Group tại Backdrop Team building

Những bí quyết tổ chức team building tại Vũng Tàu thành công

Để tổ chức team building thành công ở Vũng Tàu, bạn có thể tham khảo các bước sau:

1.Xác định mục đích tổ chức Team Building

Đầu tiên, bạn cần xác định mục đích của hoạt động team building. Mục đích sẽ giúp bạn quyết định các hoạt động và chương trình phù hợp để đạt được kết quả mong muốn.

2.Lên kế hoạch chi tiết

Sau khi xác định mục đích, bạn cần lên kế hoạch chi tiết cho hoạt động team building. Kế hoạch này bao gồm lịch trình, địa điểm, phương tiện di chuyển, chương trình hoạt động, dịch vụ ăn uống, lưu trú,…

3.Chọn địa điểm phù hợp

Vũng Tàu là một thành phố biển nên bạn có thể lựa chọn các địa điểm ven biển hoặc các khu resort, khách sạn có không gian thoáng mát, đẹp và phù hợp với số lượng người tham gia. Ngoài ra, đây còn là địa điểm chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh tầm 2-3 tiếng đi xe. Nên rất thích hợp để tổ chức các tour du lịch team building, nghỉ dưỡng, pool party,…

4.Lựa chọn những trò chơi, hoạt động phù hợp

Bạn có thể chọn các hoạt động như tham gia các trò chơi team building, tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng, tham gia các hoạt động giải trí như thuyền buồm, lặn biển, chèo thuyền kayak,…

5.Tạo ra không khí vui vẻ

Mục đích của team building là tạo sự gắn kết và phát triển kỹ năng làm việc nhóm, vì vậy bạn cần tạo không khí vui vẻ, thoải mái và gần gũi giữa các thành viên trong nhóm.

6.Đảm bảo sự an toàn khi đi Team building Vũng Tàu

Trong quá trình tổ chức team building, bạn cần đảm bảo sự an toàn cho tất cả các thành viên trong nhóm. Trong trường hợp tham gia các hoạt động mạo hiểm, bạn nên đảm bảo các biện pháp an toàn cần thiết.

7.Tổng kết và đánh giá kết quả

Sau khi hoạt động kết thúc, bạn cần ghi nhận và đánh giá lại kết quả đạt được. Từ đó cải thiện cho các hoạt động team building tiếp theo.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn có thể tổ chức Team Building tại Vũng Tàu thành công nhất. Còn nếu bạn muốn tìm một đơn vị chuyên nghiệp thì Green Group là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Một số hình ảnh Team building Công ty Siemens Việt Nam tại Vũng Tàu

Sau đây là một số hình ảnh do đội ngũ chuyên Tour du lịch, Team building Green Group ghi lại tại Team Building Công ty Siemens Việt Nam.

bang phan chia doi 1
Bảng phan chia từng đội để tham gia Team building
doi ngu agency Team building Green Group 1
Đội ngũ Agency Green Group hỗ trợ các khách hàng chơi Team building
team building siemens viet nam 1
Check in tại Backdrop Team building
doi ngu huong dan vien du lich cung giam sat Green Group 1
Đội ngũ giám sát viên của Green Group

Xin cảm ơn đối tác đã lựa chọn Green Group làm đối tác tổ chức du lịch Team Building. Chúng tôi tin rằng, mình sẽ làm tốt hơn nữa trong những lần tiếp theo.

Quý khách cần tổ chức tour du lịch team building, hãy liên hệ ngay với Green Group. Không chỉ là một đơn vị tổ chức sự kiện, chúng tôi còn là một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Bình Dương. Với đội ngũ hướng dẫn viên, điều hành tour chuyên nghiệp. Sẽ giúp quý khách hàng lên plan và báo giá chi tiết từng chuyến đi.

Liên hệ tại đây :

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TOUR DU LỊCH BÌNH DƯƠNG GREEN GROUP

Số điện thoại : 0937 310 930(Mr.Duy) – 0962 223 732(Mr.Hiên)

Địa chỉ : Số 172 đường DX-014, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Fanpage : Dịch vụ tổ chức team building – Green Group

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *