Bạn cần thuê cổ động viên bóng đá tại Bình Dương? Bạn đang có kế hoạch đá bóng và muốn tìm đội cổ vũ hò reo nhiệt tình nhất. Hãy để Green Group giúp bạn thực hiện những điều đó.

Cho thuê đội cố vũ bóng đá tại Bình Dương cho ngân hàng ACB

Mới đây, tại sân vận động Becamex Bình Dương đã diễn ra trận bóng đá giữa các thành viên ngân hàng ACB. Trước thời tiết nắng nóng cũng như sự rộng lớn của sân bóng. Các cầu thủ của ngân hàng ACB cần có những đồng đội, những cổ động viên nhiệt huyết. Để tiếp thêm sức mạnh dành chiến thắng trước đối thủ.

Chính vì lẽ đó, ngân hàng ACB đã thuê cổ động viên bóng đá của bên Green Group. Với những thành viên nhiệt huyết, trẻ trung, năng động. Cùng đội kèn trống, hò reo tích cực. Đã làm cho không khí tại sân vận động trở nên hấp dẫn chưa bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp đội hình cổ động viên chuyên nghiệp, năng động, không ngại nắng nóng. Đảm bảo hài lòng những thành viên tham gia đội bóng.

cho thue doi co vu da banh 1

cho thue doi co vu bong da 1

Tại sao cần nên thuê cổ động viên bóng đá?

Các trận bóng đá lớn hay các trận đá bóng cấp quốc gia thường sẽ được người hâm mộ xem rất đông đảo. Nhưng những trận bóng đá giao hữu hay những bóng đá giữa các nhân viên trong công ty thường chỉ người quen biết mới đi xem hoặc cổ vũ. Do đó, cần một đội cổ động viên máu lửa để tăng sức hấp dẫn của trận bóng. Đem lại không khí vui tươi, tinh thần thoải mái khi chơi thể thao. Chính vì lẽ đó, rất cần một đội cổ động viên bóng đá trong những trận đá banh giao hữu.

Dịch vụ cho thuê cổ động viên bóng đá tại Bình Dương

Ngoài tổ chức sự kiện ra, Green Group còn là một công ty cung cấp nhân sự hàng đầu tại Bình Dương. Với các nhân sự như MC, Ca sĩ, PG, DJ, nhóm múa, đội cổ vũ chuyên nghiệp. Vì thế, khi cần thuê đội cổ động viên tại Bình Dương hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ là đối tác cung cấp nhân sự sự kiện hàng đầu của quý khách. Giúp quý khách có một ngày thể thao rèn luyện sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần.

doi hinh co vu green group 1

dich vu cho thue nhan su green group 1

da banh 1

doi co dong vien da banh 1

thue doi co dong vien da banh 1

Liên hệ tại đây :

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TOUR DU LỊCH BÌNH DƯƠNG GREEN GROUP

Số điện thoại : 0937 310 930(Mr.Duy)

Địa chỉ : Số 172 đường DX-014, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Fanpage : Green Group

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *