Lại một mùa trung thu nữa đã qua, đội ngũ Green Group luôn tích cực mang đến những sự kiện trung thu cho khách hàng và đối tác. Vừa qua, Green Group đồng hành cùng Dva Group tổ chức sự kiện trung thu tại Nha khoa quốc tế DAISY Số 65-67 Đường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

to chuc trung thu tai nha khoa daisy binh duong

Giới Thiệu Về Nha Khoa Quốc Tế DAISY

Được hình thành và đón nhận vị khách đầu tiên vào đầu năm 2020, Nha khoa Quốc tế DAISY đã tạo dựng được niềm tin cho các khách hàng xuyên suốt với kim chỉ nam đặt sức khỏe và mang lại sự an toàn, thẩm mỹ lên hàng đầu với mô hình chăm sóc sức khỏe Răng – Hàm – Mặt hiện đại nhất.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Nha khoa hiện đại, được đào tạo bài bản, chuyên môn sâu, dày dặn kinh nghiệm, có giấy phép hành nghề, nhiều bác sĩ từng có thời gian tu nghiệp ở Châu Âu.

Hiện nay, nha khoa quốc tế DAISY đã có gần mười chi nhánh khác nhau. Trong đó, có chi nhánh tại số 65-67 Đường Phú Lợi, Phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Một số hình ảnh sự kiện Trung thu tại nha khoa quốc tế DAISY Bình Dương

Sau đây là một số hình ảnh trong sự kiện Trung thu được tổ chức bởi Dva Group và dưới sự hỗ trợ của Công ty tổ chức sự kiện Green Group.

teabreak tai nha khoa quoc te daisy

khach tham du trung thu

mua lan trung thu

long den trung thu

chu cuoi trong trung thu tai nha khoa quoc te daisy

lan trong trung thu

danh trong hoi

chu he tao hinh bong bong

tang qua cho cac be tai trung thu nha khoa daisy

Khép lại một mùa trung thu thật ý nghĩa là những nụ cười của các em tại nha khoa quốc tế Daisy. Một hoạt động vô cùng bổ ích và ý nghĩa mà Dva Group và nha khoa quốc tế DAISY mang lại cho các bé. Hi vọng tương lai Dva Group sẽ luôn có những hoạt động thật ý nghĩa và thành công hơn nữa.

Một lần nữa xin cảm ơn Dva Group đã lựa chọn Green Group thực hiện sự kiện này. Khách hàng cần tổ chức sự kiện hãy liên hệ ngay với Công ty tổ chức sự kiện Green Group nhé.

Liên hệ tại đây :

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TOUR DU LỊCH BÌNH DƯƠNG GREEN GROUP

Số điện thoại : 0937 310 930(Mr.Duy) – 0962 223 732 ( Mr.Hiên )

Địa chỉ : Số 172 đường DX-014, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Fanpage : Công ty tổ chức sự kiện & du lịch – Green Group

 

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *