Minh Sáng Plaza là một trong những trung tâm thương mại trưng bày các sản phẩm gốm sứ thuộc công ty Minh Long I. Minh Sáng Plaza được xây dựng trong  khuôn viên rộng 25.000m2. Nổi bật nhất của Minh Sáng Plaza là biểu tượng bộ ấm chén uống trà được đặt trước cửa Trung tâm. Sảnh trong được bài trí rộng rãi, sang trọng, với vòi phun nước có biểu tượng 81 con cá vượt vũ môn rất ấn tượng.

Vừa qua, tại Minh Sáng Plaza đã tổ chức chương trình trung thu cho các gia đình và các bé thiếu nhi tại đây. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa không chỉ với trung tâm mà còn mang lại không gian vui chơi cho các bé dịp Trung Thu.

backdrop check in

Minh Sáng Plaza – Trung tâm thương mại gốm sứ tại Bình Dương

Minh Sáng Plaza nằm tại Số 888 Đại lộ Bình Dương, P. Thuận Giao, TP. Thuận An. Là nơi trưng bày rất nhiều mẫu gốm sứ khác nhau. Quý khách sẽ có cơ hội khám phá các dòng sản phẩm gốm sứ của Minh Long như : gốm sứ cao cấp, sản phẩm gốm sứ dùng trong gia đình, trang sức làm từ gốm sứ, dòng gốm sứ Horeca dành cho nhà hàng khách sạn,…

Đối với những ai đam mê, thích khám phá về nghề gốm sứ thì đến đây sẽ có dịp tìm hiểu và xem phim tư liệu về gốm sứ và tham gia trải nghiệm ngồi vào bàn xoay tự tay tạo một sản phẩm gốm sứ cho riêng mình.

Một số hình ảnh sự kiện trung thu tại Minh Sáng Plaza

Một số hình ảnh trung thu tại Trung tâm thương mại Minh Sáng Plaza.

trung thu tai minh sang plaza

danh trong hoi

múa lân trung thu

tro choi trung thu tai minh sang plaza

chu cuoi chi hang giao luu cung cac be

khach moi tai minh sang plaza

to chuc trung hu tai minh sang plaza

doi ngu green group

nhan su green group

Trung thu tại Minh Sáng Plaza là hoạt động mang lại nhiều ý nghĩa. Đồng thời, hoạt động này góp phần gắn kết gia đình cũng như ban lãnh đạo của Trung tâm.

Một lần nữa, cảm ơn Công ty Minh Long I đã lựa chọn Công ty tổ chức sự kiện Green Group là đối tác tổ chức sự kiện trung thu tại Minh Sáng Plaza.

Khách hàng cần tổ chức sự kiện trọn gói hãy liên hệ ngay với Green Group nhé!

Liên hệ tại đây :

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TOUR DU LỊCH BÌNH DƯƠNG GREEN GROUP

Số điện thoại : 0937 310 930(Mr.Duy) – 0962 223 732 ( Mr.Hiên )

Địa chỉ : Số 172 đường DX-014, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Fanpage : Công ty tổ chức sự kiện & du lịch – Green Group

 

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *