Khí công nghiệp được sử dụng rộng rãi không chỉ trong các ngành công nghiệp mà còn trong y tế, dược phẩm,… Tuy vậy để tìm được nhà cung cấp khí công nghiệp uy tín chất lượng không phải là điều dễ dàng. Bài viết này, Green Group sẽ giới thiệu đến bạn đọc về Công ty khí công nghiệp Messer – Đơn vị chuyên cung cấp khí công nghiệp tại Bình Dương và cả nước.

Giới thiệu về công ty khí công nghiệp Messer Việt Nam

Messer Việt Nam được thành lập từ năm 1997 tại Hải Phòng. Sau đó, mở rộng ra khắp các tỉnh thành trong cả nước trong đó có cơ sở nằm tại Số 21 đường Số 3, KCN Việt Nam – Singapore, TP Thuận An, Bình Dương. Công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại khí công nghiệp như : Nitơ, oxy, argon, carbon dioxide, khí nén, khí đặc biệt, khí điện tử, khí hiếm…Đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng không chỉ tại Bình Dương mà còn các tỉnh thành lân cận.

cong ty khi cong nghiep messer viet nam

 

Là một doanh nghiệp gia đình do chủ sở hữu quản lý với nền kinh tế phong phú, Messer tập trung vào tương lai đồng thời tính đến các điều kiện khác nhau trong các thị trường hiện tại của chúng tôi. Messer Việt Nam cũng sử dụng kinh nghiệm và chuyên môn của mình để xây dựng vị thế của mình tại các thị trường mới. Các nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng.

Thông tin liên hệ công ty khí công nghiệp Messer tại Bình Dương

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP MESSER VIỆT NAM

  • Địa chỉ : Số 21 đường Số 3, KCN Việt Nam – Singapore, TP Thuận An, Bình Dương
  • Số điện thoại : 0274 3756 700
  • Website : https://www.messer.com.vn/

Tổ chức sự kiện Messer Chef 2023 tại Công ty Messer Bình Dương

Vừa qua, Green Group đã tổ chức trọn gói sự kiện Messer Chef 2023 tại công ty Messer Việt Nam chi nhánh Bình Dương. Đây là cuộc thi cũng như là bữa tiệc thân mật giao lưu giữa các thành viên trong công ty. Sau đây là một số hình ảnh tại sự kiện :

to chuc cuoc thi messer chef

nhan su am thanh anh sang green group

to chuc cuoc thi messer chef binh duong

messer chef viet nam

dancer green group

dich vu cung cap dancer green group

cong ty khi cong nghiep messer viet nam

Tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập công ty khí công nghiệp Messer Việt Nam

Không chỉ hợp tác ở những sự kiện trước đây, Green Group cũng đồng hành với sự kiện lễ kỷ niệm 25 năm thành lập công ty khí công nghiệp Messer Việt Nam. Đây là buổi lễ vô cùng quan trọng với sự hiện diện của các khách mời đặc biệt. Sự kiện kỷ niệm 25 Messer Việt Nam được tổ chức buổi chiều tại công ty và buổi tối tại nhà hàng Adora quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Sau đây là một số hình ảnh được đội ngũ Green Media ghi lại tại sự kiện.

to chuc le ky niem 25 nam thanh lap messer viet nam

le ky niem thanh lap cong ty khi cong nghiep messer

bang ky ten ky niem

doi trong hoi

lan su green group

cong ty khi cong nghiep messer viet nam

am thanh anh sang green group

dancer dau bep

cong ty khi cong nghiep messer viet nam

mua sampa

MC dan chuong trinh ky niem thanh lap cong ty

mua rong

cong ty khi cong nghiep messer

Trên đây là những hình ảnh của buổi lễ kỷ niệm 25 năm thành lập công ty Messer Việt Nam. Toàn bộ sự kiện được thực hiện bởi công ty tổ chức sự kiện Green Group. Mọi người cần tìm công ty khí công nghiệp uy tín chất lượng thì không thể nào bỏ qua công ty Messer Việt Nam.

Một lần nữa xin cảm ơn đối tác là công ty Messer đã lựa chọn Green Group. Green Group sẽ luôn đổi mới và hoàn thiện hơn nữa để mang đến những sự kiện thật thành công cho khách hàng.

doi ngu nhan su green group

đội ngũ green group

Khách hàng cần tổ chức lễ kỷ niệm thành lập hãy liên hệ ngay với Green Group. Chúng tôi sẽ tư vấn báo giá chi tiết đến khách hàng.

Liên hệ tại đây :

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TOUR DU LỊCH BÌNH DƯƠNG GREEN GROUP

Số điện thoại : 0937 310 930(Mr.Duy) – 0962 223 732 ( Mr.Hiên )

Địa chỉ : Số 172 đường DX-014, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Fanpage : Công ty tổ chức sự kiện & du lịch – Green Group

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *