Với những hạng mục sự kiện có sẵn giá kho dành cho các đơn vị muốn tổ chức sự kiện. Vừa qua, Green Group cung cấp màn hình LED sự kiện BNI Dream Chapter tại Becamex Thủ Dầu Một, Bình Dương. Sự kiện có mặt của rất nhiều doanh nghiệp, công ty tại Bình Dương.

Một số hình ảnh tại sự kiện BNI Dream Chapter

Một số hình ảnh tại sự kiện các doanh nghiệp, công ty tại Bình Dương.

cung cap man hinh led su kien tai binh duong 1

Man hinh led bni dream chapter 1

cho thue man hinh led BNI 1

Cảm ơn đối tác BNI đã lựa chọn màn hình LED của công ty sự kiện Green Group. Khách hàng cần thuê các hạng mục sự kiện, các nhân sự sự kiện có thể tham khảo tại đây => Dịch vụ cho thuê.

Dịch vụ cho thuê màn hình LED tại Bình Dương, TPHCM

Green Group là công ty tổ chức sự kiện, du lịch hàng đầu tại Bình Dương hiện nay. Với kho thiết bị rộng lớn, đầy đủ tất cả các hạng mục sự kiện như âm thanh ánh sáng, sân khấu, truss, bàn ghế,… Đặc biệt, màn hình LED là hạng mục không thể thiếu trong kho xưởng sản xuất của Green Group.

Chúng tôi cung cấp màn hình LED chất lượng, rõ nét. Đi kèm là những kỹ thuật viên dày dạng kinh nghiệm. Song song đó là đội ngũ hậu cần, thi công lắp đặt cũng được hướng dẫn, đào tạo thường xuyên để tránh làm hư hỏng thiết bị.

Khách hàng cần thuê màn hình LED tại Bình Dương, TPHCM hãy liên hệ ngay với Green Group. Chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá tối ưu nhất đến khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có đội ngũ quản lý theo sát sự kiện để không phải xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Liên hệ tại đây :

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TOUR DU LỊCH BÌNH DƯƠNG GREEN GROUP

Số điện thoại : 0937 310 930(Mr.Duy) – 0962 223 732(Mr.Hiên)

Địa chỉ : Số 172 đường DX-014, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Fanpage : Cho thuê màn hình LED trọn gói – Green Group

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *