Cửa hàng Di Động Việt ngày càng mở rộng để thuận tiện cho khách hàng mua sắm cũng như bảo hành tại cửa hàng. Chính vì thế, Di Động Việt hợp tác cùng công ty tổ chức sự kiện Green Group khai trương chi nhánh mới tại số 39/1 Đường 22 tháng 12, An Phú, Thuận An, Bình Dương. Cửa hàng Di Động Việt Thuận An là một trong chuỗi cửa hàng đầu tiên tại Bình Dương. Góp phần giúp khách hàng ở Thuận An nói riêng và Bình Dương nói chung thuận tiện đến cửa hàng tham quan mua sắm.

khai truong di dong viet binh duong 1

Sự kiện khai trương Di Động Việt Thuận An Bình Dương diễn ra như thế nào?

Sự kiện khai trương Di Động Việt Thuận An được diễn ra vào 2 buổi sáng và tối. Green Group là công ty trực tiếp điều hành cũng như cung cấp các hạng mục, nhân sự trong lễ khai trương. Buổi khai trương cửa hàng Di Động Việt được khách hàng quan tâm và ghé thăm cửa hàng rất đông đúc.

Mở đầu là những tiếc mục múa lân sư rồng vô cùng đặc sắc và hấp dẫn. Tiếp đến là lễ cúng vái khấn vái và cắt băng khai trương dưới sự chứng kiến của mọi người.

khai truong didongviet tai thuan an binh duong 1

khai truong didongviet thuan an 1

kt cua hang didongviet thuan an 1

le khai truong cua hang di dong viet tai thuan an 1

khai truong cua hang didongviet thuan an 1

to chuc khai truong cua hang di dong viet binh duong 1

Tiếp theo là những phần quà vô cùng giá trị gửi đến những khách hàng may mắn có mặt tại cửa hàng. Và vô vàng những ưu đãi giảm giá trong ngày khai trương Di Động Việt chi nhánh Thuận An. Như gửi một lời tri ân đến khách hàng đã đồng hành và lựa chọn Di Động Việt.

mc chuyen nghiep 2

giai thuong hap dan 2

Buổi tối là phần quan trọng với những tiết mục đặc sắc đến từ các ca sĩ, diễn viên xiếc. Thu hút không chỉ các khách hàng có mặt tại cửa hàng mà cả những người đi đường. Làm không khí buổi khai trương cửa hàng Didongviet.vn trở nên sôi động hơn. Bên cạnh đó, còn có các phần quà và voucher lên đến hàng triệu đồng cho các khách hàng may mắn.

ca si khai truong didongviet tai thuan an 1

didongviet thuan an 1

te thien khai truong 2

di dong viet thuan an 2

di dong viet thuan an binh duong 1

ca si kt di dong viet 1

trao thuong trong kt di dong viet thuan an 1

Ngoài ra, còn một số hình ảnh được đội ngũ Green Media ghi lại để lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất. Qua đó, giúp truyền thông quảng cáo được tốt hơn.

xem bieu dien xiec tai kt 1

phat bong bong 1

kt didongviet 1

green group to chuc kt didongviet chi nhanh thuan an binh duong 1

green group to chuc khai truong didongviet tai thuan an 1

Video khai trương cửa hàng Di Động Việt tại Thuận An, Bình Dương

Đơn vị chuyên tổ chức sự kiện khai trương activition Green Group

Green Group hiện nay là một trong những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Bình Dương và các tỉnh lân cận. Chúng tôi chuyên cung cấp các hạng mục khai trương, nhân sự, múa lân,…
Nhằm đảm bảo sự kiện được diễn ra theo ý muốn trong suốt chương trình. Do đó, khi có một sự kiện nào đó, chúng tôi đều lên kế hoạch chi tiết. Lên ý tưởng và triển khai nhanh chóng để nhân sự chuẩn bị một cách tốt nhất.

Green Group là nơi để khách hàng có thể đặt niềm tin bởi sự uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi có đầy đủ các hạng mục không qau trung gian. Giúp khách hàng tiết giảm chi phí và không phát sinh trong quá trình tổ chức. Sự kiện khai trương là một sự kiện quan trọng, đánh dấu sự mở đầu của một cửa hàng, doanh nghiệp. Chính vì thế, khâu chuẩn bị trước vô cùng cần thiết. Nhằm đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ và phát triển thịnh vượng.

doi ngu khai truong didongviet thuan an 1

Một lần nữa xin cảm ơn quý đối tác khách hàng cửa hàng Di Động Việt tại Thuận An Bình Dương. Rất mong được hợp tác lâu dài và thêm nhiều đối tác khác. Để có thể mang đến nhiều điều mới mẻ cho ngày khai trương cửa hàng thật ấn tượng, có nhiều khách hàng. Xin liên hệ để được tư vấn tận tình miễn phí 24/7.

Liên hệ tại đây :

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TOUR DU LỊCH BÌNH DƯƠNG GREEN GROUP

Số điện thoại : 0937 310 930(Mr.Duy)

Địa chỉ : Số 172 đường DX-014, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Fanpage : Green Group

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *