Đã rất lâu rồi, Green Group mới có dịp hợp tác với Di Động Việt. Và mới đây, Green Group tiếp tục tổ chức lễ khai trương Di Động Việt tại 20 Tỉnh lộ 825, TT Đức Hòa, Long An. Như mọi khi, lễ khai trương Di Động Việt diễn ra 2 buổi sáng và tối. Buổi sáng là những nghi thức cúng khai trương, múa lân và bốc thăm may mắn. Buổi tối là những tiết mục văn nghệ, xiếc và bốc thăm may mắn. Với những phần quà vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng tại cửa hàng Di Động Việt Đức Hòa, Long An.

to chuc khai truong di dong viet long an 1

Green Group là đơn vị khai trương trọn gói Di Động Việt Đức Hòa Long An

Đây là lần hợp tác thứ n trong rất nhiều lần hợp tác giữa Green Group và Di Động Việt. Bởi sự chỉnh chu cũng như nhiệt huyết mà các nhân sự của Green Group mang đến cho khách hàng. Trong bất kể sự kiện nào, tổ chức sự kiện Green Group luôn mang đến một sự kiện thật thành công. Giúp khách hàng yên tâm hơn và cũng như quảng bá được thương hiệu của mình được tốt hơn.

Lễ khai trương cửa hàng Di Động Việt tại Đức Hòa Long An được Green Group lo trọn gói từ A tới Z. Với sự chuẩn bị ngay từ sớm, từ bàn ghế, sân khấu cho đến lân sư, MC,… Tất cả đều có mặt đúng giờ để đảm bảo sự kiện được diễn ra đúng theo quy trình. Buổi tối là những tiết mục ca múa hát, xiếc, ảo thuật vô cùng đặc sắc. Để lại ấn tượng cũng như giúp thu hút khách hàng đến cửa hàng để tham quan mua sắm.

Một số hình ảnh tại lễ khai trương cửa hàng Di Động Việt Long An

Sau đây là một số hình ảnh tại sự kiện khai trương.

to chuc khai truong tron gói di dong viet 1
Cắt băng khai trương

 

 

khai truong ddv long an 1

mc green group 1
MC khai trương của Green Group

 

mua rong khai truong di dong viet duc hoa long an 1
tiết mục múa rồng

 

cua hang di dong viet duc hoa long an 1
Chú hề bong bóng

 

mc tai khai truong di dong viet long an 1
MC buổi tối

 

band nhac acoutics tai long an 1
Band nhạc Acoustic

Cảm ơn Di Động Việt đã luôn tin tưởng và lựa chọn Green Group. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến những kết quả tốt hơn nữa. Mang thương hiệu Green Group đi xa hơn nữa để mọi người có thể biết đến công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Green Group.

Khi cần khai trương cửa hàng, shop bán đồ, doanh nghiệp, công ty,… hãy liên hệ ngay với Green Group. Chúng tôi sẽ báo giá và tư vấn chi tiết đến quý khách hàng.

Liên hệ tại đây :

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TOUR DU LỊCH BÌNH DƯƠNG GREEN GROUP

Số điện thoại : 0937 310 930(Mr.Duy) – 0962 223 732(Mr.Hiên)

Địa chỉ : Số 172 đường DX-014, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Fanpage : Công ty tổ chức sự kiện Bình Dương – Green Group

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *