Green Group tổ chức trọn gói chạy Roadshow cửa hàng mắt kính Facific New tại Thủ Dầu Một, Bình Dương. Không chỉ mạnh bên mảng sự kiện, Green Group còn là công ty chuyên các chương trình Activation và Roadshow. Nhận chạy Roadshow các loại xe như xe đạp, xe máy, ô tô,… tại khu vực Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

cua hang mat kinh facific new 1

Một số hình ảnh Roadshow xe đạp mắt kính Facific New

Chạy roadshow là chương trình quảng bá bằng các loại xe đi qua các cung đường. Và roadshow mắt kính Facific New cũng vậy, cũng chạy qua những cung đường đẹp và đông đúc tại Bình Dương. Do đó, có những bức ảnh được đội ngũ quản lý ghi lại hành trình chạy Roadshow xe đạp.

green group to chuc roadshow mat kinh facific new 1

khai truong mat kinh facific new 1

quang cao mat kinh 1

roadshow mat kinh facific new thu dau mot binh duong 1

roadshow xe dap 1

roadshow xe dap mat kinh facific new binh duong 1

to chuc roadshow facific new 1

to chuc roadshow xe dap tai binh duong 1

Một lần nữa, xin cảm ơn đối tác đã tin tưởng và lựa chọn tổ chức sự kiện Green Group. Không chỉ chỉnh chu về các sự kiện, mà Green Group còn luôn chú trọng về mọi mặt. Từ những sự kiện khai trương, Active cho đến Roadshow hay truyền thông. Tất cả đều luôn có đội ngũ hùng mạnh cùng những thiết bị sự kiện cần thiết.

Khách hàng cần tổ chức Roadshow, tổ chức Active, tổ chức sự kiện hãy liên hệ ngay với Green Group. Chúng tôi sẽ tư vấn báo giá cũng như khảo sát tận nơi để đưa ra bảng giá chi tiết nhất. Đồng thời, Green Group còn có kho thiết bị sự kiện với đầy đủ thiết bị sự kiện, đồ chơi Team building. Đảm bảo mang đến bảng giá tận kho đến khách hàng.

Liên hệ tại đây :

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TOUR DU LỊCH BÌNH DƯƠNG GREEN GROUP

Số điện thoại : 0937 310 930(Mr.Duy) – 0865 084 724(Mrs.Lan)

Địa chỉ : Số 172 đường DX-014, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Fanpage : Công ty tổ chức sự kiện Bình Dương – Green Group

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *