Vừa qua Green Group đã tổ chức thành công sự kiện lễ khai trương Spa Hamita tại quận 2 TP Hồ Chí Minh. Với tông màu xanh lá để phù hợp với tông màu của Spa Hamita. Sự kiện thu hút đông đảo các khách mời cùng những khách hàng yêu thích làm đẹp đến trải nghiệm các dịch vụ tại Hamita Spa. Từ đó, giúp Spa có những khách hàng tiềm năng nhất định.

khai truong spa hamita 1
Tổng quan lễ khai trương Spa Hamita

Tổng quan sự kiện khai trương

Cũng giống như mọi lần khác mà Green Group đã từng tổ chức khai trường Spa, Thẩm mỹ viện. Dù là sự kiện lớn hay nhỏ đều được chuẩn bị và lên kế hoạch ngay từ những khâu chuẩn bị. Không chỉ là các hạng mục sự kiện như bàn, ghế, backdrop,… mà còn cả phần nhân sự. Bởi một sự kiện thành công cần có những đội ngũ nhân sự hùng mạnh. Và Green Group là một trong những công ty có nguồn nhân lực dồi dào cùng nhiệt  huyết và tràn đầy sức trẻ.

Sự kiện lễ khai trương Spa Hamita bắt đầu từ sáng sớm. Tất cả nhân sự Green Group phải có mặt từ rất sớm để setup bàn ghế, backdrop, âm thanh,… Sau đó là những tiết mục múa lân, cắt băng khai trương và dùng tiệc nhẹ cũng như trải nghiệm các dịch vụ tại Spa.

Một số hình ảnh tại khai trương Hamita Spa

 

khai truong hamita spa 1
Backdrop tròn cùng viền bong bóng 3D và ghế tông xanh lá

 

mc mo man 1
MC dẫn chương trình

 

tang bong chu cua tiem 1

Cuối cùng, xin cảm ơn đối tác khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn Green Group. Chúng tôi sẽ luôn làm tốt nhiệm vụ tổ chức sự kiện của mình một cách thành công nhất. Mang lại những giá trị tinh thần, quảng bá sản phẩm đến các khách hàng tiềm năng.

Khách hàng cần tổ chức lễ khai trương hãy liên hệ ngay với Green Group nhé. Sẽ có nhân viên tư vấn, báo giá chi tiết đến quý khách hàng.

Liên hệ tại đây :

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TOUR DU LỊCH BÌNH DƯƠNG GREEN GROUP

Số điện thoại : 0937 310 930(Mr.Duy) – 0962 223 732(Mr.Hiên)

Địa chỉ : Số 172 đường DX-014, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Fanpage : Dịch vụ tổ chức khai trương – Green Group

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *