Một ngày mà đội ngũ Green Group chạy hết công suất để mang đến những sự kiện thật thành công cho khách hàng. Và ngày 16/07 vừa qua, Green Group đã tổ chức lễ khai trương cơ sở mới kiêm kỷ niệm 5 năm thành lập Nhật Ngữ Sensei. Với sự tham gia của nhiều học viên cùng với đó là các khách mời của Nhật Ngữ Sensei.

khai truong nhat ngu sensei

Tổng quan sự kiện khai trương và kỷ niệm 5 năm thành lập Nhật Ngữ SenSei

Đến với sự kiện lần này, Green Group mang một màu sắc hồng của hoa anh đào Nhật Bản. Từ cổng bong bóng cho đến những chiếc ghế xinh xắn, đều được trang trí màu hồng theo mong muốn của khách hàng. Đồng thời, Green Group cũng cung cấp trọn gói các hạng mục sự kiện như : màn hình LED, âm thanh ánh sáng, bàn ghế, cổng bong bóng, backdrop, lân sư,… Cùng với đó là đội ngũ Agency quản lý luôn theo sát sự kiện.

Green Group luôn đưa ra những kế hoạch, chương trình cụ thể để sự kiện có thể theo một trình tự nhất định. Tránh những phát sinh không đáng có trong quá trình tổ chức.

Một số hình ảnh tại sự kiện của Trung tâm Nhật Ngữ SenSei

Như một số sự kiện khác, khách hàng khi đặt trọn gói sự kiện với số tiền theo quy định. Green Group sẽ dành tặng một Media chuyên chụp ảnh sự kiện và bàn giao file ngay sau khi diễn ra sự kiện. Khách hàng có thể lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong ngày trọng đại của mình. Sau đây là một số hình ảnh tại sự kiện khai trương Nhật Ngữ Sensei :

backdrop su kien

tiec teabreak

setup ghe ngoi cho cac hoc vien

am thanh green group

anh sang tai khai truong nhat ngu sensei

doi ngu agency green group

danh trong hoi

chup hinh checkin nhat ngu sensei

cat bang khai truong nhat ngu sensei

tha bong bay len troi

mua lan khai truong

qua tang danh cho cac hoc vien nhat ngu sensei

chup hinh cung lan su

tiet muc van nghe

mc nhan ngu sensei

giao luu giua thay co trong trung tam

trao chung chi hoc tap tai nhat ngu sensei

trung tam nhat ngu sensei

Một lần nữa, xin cảm ơn đối tác khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn Green Group. Chúng tôi luôn đưa ra những phương án để khách hàng lựa chọn. Nhằm mang lại giá trị mà còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Khách hàng, công ty, doanh nghiệp cần tổ chức sự kiện khai trương, hãy liên hệ ngay với Green Group. Chúng tôi sẽ tư vấn và lên phương án phù hợp nhất.

Liên hệ tại đây :

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TOUR DU LỊCH BÌNH DƯƠNG GREEN GROUP

Số điện thoại : 0937 310 930(Mr.Duy) – 0962 223 732 ( Mr.Hiên )

Địa chỉ : Số 172 đường DX-014, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Fanpage : Công ty tổ chức sự kiện & du lịch – Green Group

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *