Không chỉ là những sự kiện ra mắt sản phẩm của các hãng xe ô tô. Với Green Group, không gì là không thể. Vừa qua, Green Group đã hỗ trợ đối tác tổ chức sự kiện cuộc thi bậc thầy chăm sóc xe Toyota Vios. Với nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn dành cho các khách mời.

to chuc su kien doi tac hang xe toyota 1
Sự kiện tại Toyota Bình Dương

Tổng quan về Toyota Vios và sự kiện cuộc thi bậc thầy chăm sóc xe Toyota Vios

Toyota Vios là dòng sedan cỡ nhỏ 4 cửa của Toyota, được hãng xe ra mắt từ năm 2002. Dòng xe này được phát triển chủ yếu dành cho những thị trường mới nổi như Trung Quốc, Đài Loan và Đông Nam Á, bởi hình dáng nhỏ gọn và giá cả phù hợp.

Mẫu xe này đã đem lại rất nhiều thành công cho Toyota ở phân khúc xe hạng B. Cao cấp hơn là Corolla Altis (hạng C) và Camry (hạng D). Đồng thời Vios cũng được hãng bổ sung thêm bằng mẫu Hatchback Yaris để có thể cạnh tranh với những nhãn hiệu ô tô khác.

Sự kiện cuộc thi bậc thầy chăm sóc xe Toyota Vios nhằm tôn vinh những khách hàng sử dụng dòng xe Toyota Vios từ 3 năm trở lên. Có lịch bảo dưỡng xe tại Hệ thống Toyota toàn quốc cũng như giữ gìn xe cẩn thận trong quá trình sử dụng.

Sự kiện có nhiều giải thưởng hấp dẫn nhằm khích lệ người tham dự. Đồng thời, đây cũng là dịp giao lưu, lái thử xe cũng như tham quan các mẫu xe mới của Toyota.

Một số hình ảnh tại cuộc thi bậc thầy chăm sóc xe Toyota Vios tại Toyota Bình Dương

Sự kiện là sự kết hợp giữa đơn vị tổ chức sự kiện Green Group cùng với Toyota Bình Dương. Mang đến sân chơi cho các khách hàng, các khách mời đến tham dự.

su kien cuoc thi bac thay cham soc xe toyota vios 1
Hình ảnh sự kiện
green group to chuc su kien bac thay cham soc xe toyota vios 1
Hình ảnh setup trước sự kiện
cuoc thi bac thay cham soc xe toyota vios 1
Cổng hơi sự kiện Toyota
bac thay cham soc xe toyota vios 1
Trao giải thưởng đến khách hàng

Trên đây là toàn bộ thông tin về sự kiện Toyota. Khách hàng cần tổ chức sự kiện hãy liên hệ ngay với Green Group. Chúng tôi chuyên tổ chức các sự kiện như khai trương, khánh thành, ra mắt sản phẩm,…  Ngoài ra, Green Group còn tổ chức các tour du lịch, team building trong và ngoài nước. Với những ưu đãi hấp dẫn cùng cơ hội nhận những chiếc khấu vô cùng hấp dẫn của chúng tôi.

Nhanh tay liên hệ thông tin bên dưới nhé !

Liên hệ tại đây :

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TOUR DU LỊCH BÌNH DƯƠNG GREEN GROUP

Số điện thoại : 0937 310 930(Mr.Duy) – 0962 223 732(Mr.Hiên)

Địa chỉ : Số 172 đường DX-014, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Fanpage : Dịch vụ tổ chức sự kiện – Green Group

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *