Trong những năm vừa qua, các hệ thống thẩm mỹ, spa luôn là đối tác chiến lượt của Green Group. Với những sự kiện như khai trương, ra mắt công nghệ mới, hội nghị, hội thảo,…. Và mới đây, Green Group lại có dịp được hợp tác với một đối tác đã có danh tiếng từ lâu đó là Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Đây là sự kiện ra mắt siêu công nghệ Picosure Pro tái tạo da hoàn hảo trong 10 phút. Với công nghệ này, các chị em có thể yên tâm làm đẹp một cách nhanh chóng mà lại vô cùng hiệu quả.

tham my vien ngoc dung thu dau mot 1
Đội ngũ Green Group đang tất bật chuẩn bị cho sự kiện

Giới thiệu về thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hay Ngọc Dung Beauty Center là một trong những thương hiệu làm đẹp nổi tiếng từ lâu. Cơ sở đầu tiên được thành lập năm 1998 bởi nữ doanh nhân bà Võ Thị Ngọc Dung. Sau 25 năm phát triển, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được hàng triệu phụ nữ Việt tin tưởng. Tạo ấn tượng với nhiều chiến dịch lớn, nâng cấp dịch vụ và mở rộng quy mô với 18 chi nhánh trên toàn quốc. Với các dịch vụ như : điều trị da công nghệ cao, trẻ hóa da toàn diện, phun thêu thẩm mỹ, giảm mỡ công nghệ mỹ,…

Tổng quan sự kiện ra mắt siêu công nghệ Picosure Pro tái tạo da tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung Thủ Dầu Một Bình Dương

Với sự kiện này, Green Group cung cấp các hạng mục tiêu chuẩn sự kiện nhỏ. Đảm bảo sự kiện vừa thành công mà chi phí không quá cao. Sự kiện ra mắt siêu công nghệ Picosure Pro tái tạo da tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung Thủ Dầu Một thu hút nhiều người quan tâm. Bởi đây là công nghệ làm đẹp mới giúp các chị em phụ nữ yên tâm khi đến Thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

to chuc su kien ra mat sieu cong nghe picosure pro 1
Sự kiện tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung Thủ Dầu Một Bình Dương

Một số hình ảnh tại sự kiện ra mắt siêu công nghệ Picosure Pro

Một số hình ảnh tại sự kiện ra mắt siêu công nghệ Picosure Pro tái tạo da :

su kien ra mat cong nghe picosure pro tai tao da 1
Sự kiện tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung
su kien tai tham my vien ngoc dung 1
Sự kiện tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung
cong nghe picosure pro tai tao da tham my vien ngoc dung 1
Hình ảnh sự kiện ra mắt siêu công nghệ Picosure Pro

tham my vien ngoc dung 1

Dịch vụ tổ chức sự kiện Spa, Thẩm mỹ viện

Green Group là một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đó là đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Đã tổ chức cho hàng trăm đối tác trên khắp cả nước.

Với những sự kiện của Spa, Thẩm mỹ viện, đòi hỏi cần những hạng mục mang tính sang trọng, quý phái. Từ đó, mang đến một sự kiện để lại ấn tượng cho người tham dự. Do đó, Green Group luôn mong muốn là đối tác chiến lượt của các spa, thẩm mỹ viện. Tạo nên những sự kiện thật ý nghĩa và thành công nhất.

Quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện hãy liên hệ ngay với Green Group. Sẽ có nhân viên tư vấn, báo giá và khảo sát thực tế miễn phí.

Liên hệ tại đây :

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TOUR DU LỊCH BÌNH DƯƠNG GREEN GROUP

Số điện thoại : 0937 310 930(Mr.Duy) – 0962 223 732(Mr.Hiên)

Địa chỉ : Số 172 đường DX-014, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Fanpage : Dịch vụ tổ chức sự kiện – Green Group

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *