Vừa qua, Công ty tổ chức sự kiện Green Group đã tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng Di Động Việt tại Bình Phước. Với đầy đủ các hạng mục như sân khấu, múa lân khai trương, backdrop, âm thanh, ánh sáng,… Sự kiện được diễn ra cả hai buổi sáng và tối. Được đông đảo khách hàng hưởng ứng để sự kiện thành công hơn.

Giới thiệu về cửa hàng Di Động Việt

Di Động Việt là hệ thống cửa hàng chuyên kinh doanh các mặt hàng công nghệ như điện thoại, máy tính bảng, laptop, phụ kiện,… Công ty Công Nghệ Di Động Việt được thành lập vào năm 2009. Từ việc kinh doanh những sản phẩm của các thương hiệu như Apple, Samsung, LG,… Đến nay, Di Động Việt đã và đang là đối tác các hãng nổi tiếng khác như Nokia, Oppo, Sony,… Với chế độ bảo hành và hậu mãi vô cùng hấp dẫn. Di Động Việt luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua.

khai truong di dong viet 1

backdrop chup hinh khai truong 1

di dong viet chi nhanh binh phuoc 1

Một số hình ảnh tại buổi khai trương của Di Động Việt chi nhánh Bình Phước

Dù là tổ chức khai trương tại Bình Phước hay ở đâu cũng vậy. Green Group luôn có đội ngũ quay phim chụp hình sự kiện chuyên nghiệp để có những bức ảnh ấn tượng, sắc nét. Chính vì thế, trong sự kiện khai trương cửa hàng Di Động Việt này cũng được đội ngũ media trau chuốt về hình ảnh. Qua đó, góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp trong sự kiện.

lan su rong tai binh phuoc 1

mua lan khai truong binh phuoc 1

khai truong chi nhanh di dong viet binh phuoc 1

mua lan khai truong tai binh phuoc 1

mua lan tai binh phuoc 1

to chuc khai truong tai binh phuoc 1

to chuc khai truong di dong viet 1

trao giai thuong trong le khai truong 1

to chuc khai truong cua hang di dong viet chi nhanh binh phuoc 1

khach hang xem chuong trinh tai khai truong cua hang didongviet 1

phat qua cho khach moi chuong trinh khai truong 1

to chuc su kien khai truong tai binh phuoc 1

ca si khai truong tai binh phuoc 1

ao thuat tai khai truong di dong viet 1

khai truong cua hang didongviet 1

phat qua cho cac em nho 1

khach hang trong khai truong didongviet binh phuoc 1

Cảm ơn quý đối tác khách hàng là công ty Di Động Việt đã chọn Green Group làm đơn vị tổ chức khai trương chi nhánh tại Bình Phước. Hi vọng sẽ được hợp tác lâu dài và chúc Di Động Việt sẽ càng ngày phát triển hơn.

Dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói tại Bình Phước

Green Group là công ty chuyên tổ chức sự kiện khai trương trọn gói. Do đó, các hạng mục khai trương cũng được cung cấp đầy đủ trong sự kiện nhằm đảm bảo sự kiện trọn vẹn nhất. Với đầy đủ các trang thiết bị như sân khấu, múa lân khai trương,âm thanh ánh sáng, MC, ca sĩ sự kiện,… Chúng tôi luôn đặt sự kiện của quý khách lên hàng đầu.

Không những là một đơn vị tổ chức sự kiện tại Bình Dương. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại Bình Phước, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, TPHCM,…. Bất cứ đâu khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều đáp ứng đầy đủ. Điều đặc biệt là luôn đảm bảo tối ưu chi phí cho khách hàng. Mang đến cho khách hàng sự an tâm cũng như để lại ấn tượng cho mọi người xung quanh.

Chính vì thế, khi khách hàng cần tổ chức khai trương tại Bình Phước hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết từng hạng mục để quý khách hiểu rõ. Cùng lên kế hoạch và các hạng mục cần thiết. Triển khai kế hoạch đề ra để sự kiện thành công nhất.

doi ngu nhan su khai truong tai binh phuoc 1

doi ngu green group khai truong didongviet 1

Một lần nữa, xin cảm ơn Cửa hàng Di Động Việt. Đã chọn Green Group là đơn vị tổ chức khai trương chi nhánh Bình Phước.

Liên hệ tại đây :

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TOUR DU LỊCH BÌNH DƯƠNG GREEN GROUP

Số điện thoại : 0937 310 930(Mr.Duy)

Địa chỉ : Số 172 đường DX-014, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Fanpage : Green Group

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *