Tiếp nối sự kiện khai trương các chi nhánh cửa hàng Di Động Việt. Green Group vừa tổ chức lễ khai trương cửa hàng Di Động Việt tại 91/2 Khu phố 8A, P.Tân Biên, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Đánh dấu đà phát triển của didongviet.vn tại các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Qua đó, giúp khách hàng tại Biên Hòa nói riêng và Đồng Nai nói chung dễ dàng mua sắm, bảo hành.

Sự kiện khai trương Di Động Việt Đồng Nai với vô số ưu đãi hấp dẫn. Những phần thưởng có giá trị từ vài trăm đến vài triệu. Bên cạnh đó còn có đợt giảm giá siêu khủng. Những voucher giảm giá giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm công nghệ phù hợp.

Nội dung tổ chức khai trương Di Động Việt Biên Hòa Đồng Nai

Cũng giống như những chi nhánh Di Động Việt khác. Di Động Việt Đồng Nai mở màn là những tiết mục lân sư rồng, cúng kiếng thần linh. Tiếp theo là những nghi thức khai trương như cắt băng khai trương. Cùng với đó là những ưu đãi hấp dẫn đến từ cửa hàng Di Động Việt tại Biên Hòa Đồng Nai.

Buổi tối được xem là lúc khách hàng mong đợi nhất. Bởi có những tiết mục biểu diễn như ca sĩ hát, xiếc, tề thiên vui nhộn. Thu hút hàng trăm người qua đường cũng như khách hàng ghé cửa hàng. Với sự dẫn dắt đầy chuyên nghiệp của MC công ty Green Group. Tổ chức sự kiện khai trương tại Đồng Nai như tiếp thêm ngọn lửa. Tạo những tiếng cười sảng khoái, để lại ấn tượng sâu sắc. Và không thể thiếu chương trình quay số trúng thưởng với những giải thưởng giá trị đến từ Di Động Việt 91/2 Khu phố 8A, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai.

Những hình ảnh tại ngày khai trương cửa hàng Di Động Việt tại Biên Hòa Đồng Nai

Bất cứ sự kiện nào cũng không thể thiếu đội ngũ Green Media ghi lại những hình ảnh đẹp. Một phần để truyền thông, một phần để lưu giữ những khoảnh khắc đầy ấn tượng của sự kiện. Đây là một số hình ảnh tại ngày khai trương cửa hàng Di Động Việt tại Biên Hòa Đồng Nai.

su kien khai truong bien hoa dong nai 1

toan canh khai truong 1

doi trong 2

khai truong di dong viet dong nai 1

khai truong didongviet dong nai 1

khai truong di dong viet bien hoa dong nai 1

to chuc su kien khai truong tai dong nai 1

to chuc khai truong di dong viet tai dong nai 1

to chuc kt di dong viet bien hoa dong nai 1

to chuc khai truong tai dong nai 1

ban cung khai truong di dong viet 1

dich vu to chuc khai truong tai dong nai 1

kt didongviet dong nai 1

ca si su kien 2

cty to chuc khai truong tai dong nai 1

nghe si xiec su kien 1

green group to chuc khai truong tai dong nai 1

khach hang tai di dong viet dong nai 1

giai thuong hap dan tai didongviet dong nai 1

Một lần nữa xin cảm ơn đối tác khách hàng Di Động Việt đã chọn Green Group làm đơn vị tổ chức khai trương tại Đồng Nai. Rất mong được hợp tác lâu dài và chúc cửa hàng khai trương hồng phát.

Video tại buổi khai trương để khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất

Green Group – Đơn vị tổ chức khai trương tại Đồng Nai chuyên nghiệp

Công ty tổ chức sự kiện Green Group hiện là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Không chỉ là Đồng Nai mà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện ở TPHCM, Tây Ninh, Bình Phước, Long An,…. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp từ cách báo giá cho đến bắt đầu tổ chức. Các hạng mục được thiết kế riêng cho nhiều sự kiện khác nhau. Không qua trung gian nên tối giản chi phí cho khách hàng.

Sự kiện tổ chức khai trương cửa hàng là một trong những điểm mạnh của Green Group. Do đó, tổ chức khai trương tại Đồng Nai cũng cần lên kế hoạch một cách chi tiết nhất trước khi tiến hành. Từ việc chuẩn bị những hạng mục như múa lân khai trương, bàn cúng, sân khấu, backdrop,… Cho đến nhân sự như ca sĩ, MC, xiếc, quản lý sự kiện. Tất cả đều phải chuẩn bị trước và có quy trình cụ thể.

nhan su khai truong tai bien hoa dong nai 1

nhan su chuyen nghiep 2

Vì vậy, khi cần đơn vị tổ chức khai trương tại Đồng Nai hãy liên hệ ngay với Green Group. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Tư vấn, báo giá cũng như khảo sát tận nơi tổ chức.

Liên hệ tại đây :

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TOUR DU LỊCH BÌNH DƯƠNG GREEN GROUP

Số điện thoại : 0937 310 930(Mr.Duy)

Địa chỉ : Số 172 đường DX-014, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Fanpage : Green Group

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *