Trong không khí tưng bừng những ngày lễ, ai nấy đều chọn cho mình những giải pháp như nghỉ ngơi, vui chơi hoặc đi du lịch. Riêng với tổ chức sự kiện Green Group, chúng tôi vẫn miệt mài mang đến những sự kiện thật thành công cho khách hàng. Và vào ngày 30/04 vừa qua, Green Group đã tổ chức lễ khai trương Spa Bà Thông tại khu chung cư Phúc Đạt, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Với đầy đủ các hạng mục cũng như mang đến một sự kiện thật thành công dành cho khách hàng.

san khau su kien dep 1
Sân khấu sự kiện khai trương Spa Bà Thông

Những hạng mục trong sự kiện lễ khai trương Spa Bà Thông

Lễ khai trương Spa Bà Thông của tập đoàn Themphaco được tổ chức trọn gói bởi Green Group. Với đầy đủ các hạng mục cho một sự kiện khai trương nhỏ. Một số hạng mục như : sân khấu, backdrop, âm thanh, nhà rạp, bàn ghế, viền bong bóng. Và một số hạng mục nhân sự như lân sư rồng, quay phim chụp ảnh. Cùng với đó là đội ngũ Agency quản lý sự kiện luôn theo sát chương trình.

nhan su su kien cua green group 1
Đội ngũ nhân sự Green Group

Để sự kiện diễn ra thành công và đúng theo quy trình. Green Group luôn theo dõi những công đoạn từ khâu setup đến khâu tổ chức. Từng người có một nhiệm vụ riêng và làm một công việc riêng để vừa nhanh chóng, vừa đảm bảo theo Time line chương trình.

Một số hình ảnh tại lễ khai trương

Để có được những hình ảnh chất lượng thì không thể nào thiếu được đội ngũ Green Media. Chúng tôi đảm bảo lấy hết những khung hình của khách hàng cũng như từng hạng mục sự kiện. Giúp hai bên có những kỷ niệm cũng như những hình ảnh để truyền thông một cách tốt hơn. Sau đây là một số hình ảnh tại sự kiện.

 

le khai truong spa ba thong thu dau mot binh duong 1

 

khai truong spa ba thong 1

 

khai truong spa tai thu dau mot binh duong 1

 

mc su kien 1

 

le khai truong spa ba thong 1

 

cat bang khai truong spa 1

 

to chuc le khai truong green group 1

Một lần nữa, Green Group xin cảm ơn Spa Bà Thông đã lựa chọn chúng tôi. Chúc cho cơ sở Spa Bà Thông khai trương hồng phát và phát triển, mở thêm nhiều chi nhánh hơn nữa.

Khách hàng cần tư vấn, tổ chức lễ khai trương trọn gói xin liên hệ ngay với Green Group. Đội ngũ hỗ trợ sẽ tư vấn, báo giá cũng như đưa ra những phương án hợp lý nhất.

Liên hệ tại đây :

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TOUR DU LỊCH BÌNH DƯƠNG GREEN GROUP

Số điện thoại : 0937 310 930(Mr.Duy) – 0962 223 732(Mr.Hiên)

Địa chỉ : Số 172 đường DX-014, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Fanpage : Công ty tổ chức sự kiện Bình Dương – Green Group

 

5/5 - (15 bình chọn)

1 thoughts on “Tổ Chức Lễ Khai Trương Spa Bà Thông Thủ Dầu Một

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *