Vừa mới đây, Green Group lại tiếp tục đồng hành cùng nhà thầu Đại Đông Hồ. Tổ chức lễ khởi công trạm chiết nạp gas Long Thuận tại Thành phố Tân Uyên, Bình Dương. Do chủ đầu tư là công ty TNHH Long Thuận, Tổng thầu thiết kế thi công là công ty Đại Đông Hồ. Với đầy đủ các hạng mục cho một sự kiện khởi công, động thổ cơ bản. Mang đến một sự kiện vô cùng ấn tượng cho khách hàng.

cong ty to chuc le khoi cong tai binh duong 1

 

Tổng quan lễ khởi công trạm chiết nạp gas Long Thuận

Green Group là đơn vị chuyên tổ chức các sự kiện lễ khởi công, động thổ. Do đó, mọi thứ đều lên kế hoạch và chuẩn bị rất chỉnh chu ngay từ rất sớm. Một số hạng mục Green Group cung cấp trong lễ khởi công trạm chiết nạp gas Long Thuận là : sân khấu, backdrop, nhà bạt, quạt công nghiệp, bàn ghế, âm thanh, bục cát và đạo cụ, thảm đỏ,… Ngoài ra, còn có các hạng mục nhân sự như MC, PG, ca sĩ biểu diễn, media chụp hình sự kiện,….

Đồng thời, Green Group luôn có đội ngũ Agency theo sát sự kiện. Từ đó giúp sự kiện đảm bảo theo đúng quy trình, đúng kế hoạch đề ra.

Mặc dù sự kiện được đặt ở một vùng đất xấu và cản trở rất nhiều. Nhưng anh em nhân sự vẫn luôn miệt mài và cố gắng hoàn thành tốt sự kiện cho khách hàng.

tong quan le khoi cong tram chiet nap gas long thuan 1

Một số hình ảnh tại sự kiện lễ khởi công

Một số hình ảnh tại sự kiện lễ khởi công trạm chiết nạp Gas do đội ngũ Green Media thực hiện. Chúng tôi luôn có đội ngũ media để mang đến những hình ảnh đẹp đến quý khách hàng.

su kien le khoi cong 1

ca si hat su kien 1

nha su green group 1

hop tac thanh cong 1

le khoi cong tai tan uyen 1

to chuc le khoi cong tram chiet nap gas long thuan 1

tram chiec nap gas long thuan 1

to chuc le khoi cong tai tan uyen 1

to chuc le khoi cong 1

Xin cảm ơn đối tác đã tin tưởng lựa chọn Tổ chức sự kiện Green Group. Green Group đã dần trở nên vững mạnh và chuyên nghiệp hơn mỗi ngày. Giúp khách hàng có những sự kiện thật thành công và để lại dấu ấn riêng cho từng khách mời tham dự.

Khách hàng cần tổ chức lễ khởi công, động thổ hãy liên hệ ngay với Green Group. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cũng như xuống khảo sát tận nơi để lên thiết kế layout cho quý khách.

Liên hệ tại đây :

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TOUR DU LỊCH BÌNH DƯƠNG GREEN GROUP

Số điện thoại : 0937 310 930(Mr.Duy) – 0962 223 732(Mr.Hiên)

Địa chỉ : Số 172 đường DX-014, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Fanpage : Công ty tổ chức sự kiện Bình Dương – Green Group

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *