Năm mới đã đến, Green Group lại thêm cơ hội để phục vụ khách hàng một cách tốt hơn. Và mới đây, Green Group đã tổ chức trọn gói tiệc tân niên Công ty TNHH Trưng bày Sáng tạo KingWood Việt Nam tại Tân Uyên Bình Dương. Sự kiện là dịp để tri ân các cán bộ nhân viên công ty. Cũng là dịp để mọi người đoàn tụ năm mới để bắt đầu một năm phát triển hơn nữa.

green group to chuc tan nien cty kingwood 1

Quy trình tổ chức tiệc tân niên đầu năm

Để sự kiện được thành công thì không thể nào thiếu được những quy trình, kế hoạch nhất định. Do đó, đội ngũ Green Group đã phối hợp cùng đối tác để đưa đến những quyết định thống nhất. Đồng thời có những quy trình chuẩn bị trước khi sự kiện diễn ra.

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng và báo giá

Đây là bước đầu của tất cả các sự kiện, trong đó có sự kiện tổ chức tiệc tân niên. Khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, bộ phận CSKH của Green Group sẽ tư vấn, báo giá để thỏa thuận thống nhất với khách hàng. Từ đó, khảo sát đi khảo sát để đưa ra bản giá chi tiết tổng sự kiện.

Sắp xếp lịch và nhân sự cần thiết

Khi đã thống nhất với báo giá và đưa ra ngày dự kiến tổ chức. Green Group sẽ tiến hành chuẩn bị các hạng mục cần thiết, sắp xếp lịch của nhân sự cho sự kiện. Đưa ra các phương án dự phòng khi có sự cố xảy ra. Nhằm đảm bảo sự kiện được diễn ra một cách thành công nhất.

Tiến hành lắp đặt thi công sự kiện

Sau khi sắp xếp xong và tiến hành đưa đồ đến sự kiện để lắp đặt trước sự kiện từ 1-3 ngày tùy quy mô. Sẽ có quản lý để quản lý nhân sự thi công và bàn giao trước khi diễn ra sự kiện.

Dọn dẹp và bàn giao lại mặt bằng cho khách hàng

Cuối cùng, kết thúc sự kiện bên nhân công sẽ tháo dỡ và trả lại mặt bằng cho bên khách hàng.

toan canh su kien tan nien kingwood 1

Một số hình ảnh tại tiệc tân niên công ty KingWood

Để có được những bứa ảnh check-in xịn xò nhất. Không thể thiếu đội ngũ Green Media ghi lại những khoảnh khắc trong sự kiện. Một số hình ảnh tại sự kiện tân niên công ty KingWood :

giai thuong boc tham trung thuong 1

to chuc tiec tan nien cong ty kingwood 1

dancer green group 1

boc tham trung thuong 1

ca si tiec tan nien 1

tiec tan nien cong ty kingwood tai binh duong 1

nhom mua tai tiec tan nien kingwood 1

trao giai thuong boc tham trung thuong kingwood 1

le tan nien cong ty kingwood 1

hat giao luu cuoi tiec 1

doi ngu gg events 1
đội ngũ Green Group
doi ngu nhan su green group events 1
Đội ngũ Green Group

ki ten len bang photoboot 1

check in photoboot trong tiec tan nien 1

Một lần nữa, xin cảm ơn đối tác khách hàng là công ty Kingwood đã lựa chọn Green Group. Hi vọng sẽ hợp tác lâu dài và cùng nhau phát triển.

Dịch vụ tổ chức tiệc tân niên tại Bình Dương – Green Group

Hiện nay, có rất nhiều công ty, đơn vị tổ chức sự kiện tại Bình Dương cũng như cả nước. Nhưng để tìm được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp mà giá cả phải chăng là điều không hề dễ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện, đặc biệt tại khu vực Bình Dương. Công ty tổ chức sự kiện Green Group đã và đang là đối tác tin tưởng của nhiều khách hàng lớn nhỏ.

Với đội ngũ nhân sự hùng hậu, cùng với đó là thiết bị sự kiện giá kho. Green Group là lựa chọn của đại đa số doanh nghiệp khi có nhu cầu tổ chức sự kiện. Do đó, khi quý khách cần tổ chức tân niên tại Bình Dương hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn báo giá đến quý khách hàng nhanh chóng nhất.

Liên hệ tại đây :

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TOUR DU LỊCH BÌNH DƯƠNG GREEN GROUP

Số điện thoại : 0937 310 930(Mr.Duy) – 0962 223 732(Mr.Hiên)

Địa chỉ : Số 172 đường DX-014, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Fanpage : Tổ chức tân niên trọn gói – Green Group

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *