Mới đây, vào đêm ngày 04/09/2022, Ban Hướng Dẫn Phật Tử – Chùa Hội An, Đoàn thanh niên phường Hòa Phú kết hợp với Công ty tổ chức sự kiện Green Group đã tổ chức đêm hội trăng Rằm cho hơn 1000 em nhỏ thuộc thành phố Thủ Dầu Một. Đây là đêm thiện nguyện giúp các em nhỏ có một đêm trung thu thật ý nghĩa.

Ý nghĩa của việc tổ chức trung thu tại chùa Hội An Bình Dương

Sự kiện trung thu tại chùa Hội An Bình Dương diễn ra vô cùng náo nhiệt. Với các tiết mục lân sư rồng, các tiết mục xiếc, ảo thuật, ca múa nhạc. Bên cạnh đó là được thưởng thức những món ăn truyền thống và các trò chơi dân gian.

Cũng nhân dịp này, nhà chùa cùng các mạnh thường quân đã trao tặng 1000 phần quà trị giá mỗi suất 100 nghìn đồng cho các em nhỏ. Nhằm mang đến cho các em thiếu nhi không chỉ ở phường Hòa Phú mà còn cả thành phố Thủ Dầu Một một đêm trung thu ý nghĩa. Giúp các em có nơi vui chơi, trải nghiệm và gắn kết yêu thương.

Không những vậy, sự kiện trung thu tại chùa Hội An Bình Dương còn mang đến nhiều thông điệp cho các bậc phụ huynh. Hãy dành nhiều thời gian quan tâm tới con em mình hơn nữa. Vì các em nhỏ là mầm non tương lai của đất nước.

trung thu tai chua hoi an 1

Đây cũng là sự kiện do công ty tổ chức sự kiện Bình Dương Green Group đồng tổ chức. Với âm thanh ánh sáng, đoàn lân cùng các tiết mục biểu diễn. Qua đó, không những mang lại ý nghĩa cho các em nhỏ trong đêm trung thu. Mà còn mang ý nghĩa to lớn cho các thành viên trong công ty. Mong muốn góp phần công sức vào hoạt động từ thiện cho hơn 1000 em nhỏ ở Thủ Dầu Một Bình Dương.

Những hình ảnh đêm trung thu tại chùa Hội An

Một số hình ảnh tại sự kiện thiện nguyện tổ chức trung thu cho hơn 1000 em nhỏ.

1000 em thieu nhi 1

doi trong trong su kien chua 1

chua hoi an binh duong 1

green group to chuc trung thu tai chua 1

to chuc trung thu tai chua hoi an binh duong 1

vui tet trung thu 1

to chuc su kien trung thu tai chua hoi an 1

chi hang cung cac em nho 1

chu cuoi chi hang trong dem trung thu 1

vui tet trung thu tai chua hoi an 1

to chuc trung thu tai chua hoi an 1

bieu dien xiec tai chua hoi an 1

to chuc trung thu cho tre em tai chua hoi an

Xin cảm ơn các thầy đã tạo cơ hội để Green Group góp một phần công sức trong sự kiện. Qua đó, giúp các em nhỏ có những nụ cười sảng khoái trong đêm hội trăng Rằm.

Liên hệ tại đây :

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TOUR DU LỊCH BÌNH DƯƠNG GREEN GROUP

Số điện thoại : 0937 310 930(Mr.Duy)

Địa chỉ : Số 172 đường DX-014, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Fanpage : Green Group

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *