Year end party(YEP) là tiệc tất niên cuối năm thường được tổ chức bởi các công ty, doanh nghiệp.
Nhằm tổng kết một năm đã qua và định hướng để phát triển trong năm tới. Chính vì thế, doanh nghiệp cần có những ý tưởng tổ chức year end party thú vị, mới lạ và độc đáo. Tạo một buổi lễ vừa vui tươi mà để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc. Hãy cùng Green Group điểm qua top 5 ý tưởng tổ chức year end party độc đáo, ấn tượng nhé!

1.Tổ chức tiệc đứng

Một buổi tiệc đứng với những bản nhạc chill sẽ góp phần làm buổi tiệc year end party trở nên mới mẻ. Ý tưởng này phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ và được tổ chức ở một không gian sang trọng. Những bản nhạc sẽ góp phần tạo không khí vừa vui tươi vừa trang trọng. Tạo nên một buổi year end party trở nên thú vị và đầy sức thu hút.

2.Tổ chức Year end party như một buổi gameshow đầy thú vị

Một buổi gameshow trong buổi tiệc tất niên cuối năm year end party là một ý tưởng khá độc đáo. Ban tổ chức sẽ đưa ra một số thử thách nho nhỏ để gắn kết các thành viên trong công ty. Thông qua đó, đưa ra những thông điệp cũng như những phần quà thú vị dành cho các thành viên tham gia.

Một số trò chơi mà bạn có thể thực hiện là : Đuổi hình bắt chữ, Bốc thăm trúng thưởng, Chiếc nón kỳ diệu,…

to chuc yep 1

3.Tổ chức tiệc kết hợp các cuộc thi

Đây là một ý tưởng tổ chức year end party hay và được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Mục đích để các thành viên trong công ty có thể bộc lộ được hết khả năng, tư duy, sáng tạo của mình. Mọi người có thể tự do đóng góp các tiết mục văn nghệ theo màu sắc riêng. Có thể tổ chức các cuộc thi như : thi văn nghệ, biểu diễn thời trang, nấu ăn,…

Concert year end party này vừa đem lại tinh thần phấn chấn, háo hức. Vừa thúc đẩy thi đua giữa các thành viên trong công ty. Qua đó, tạo nên bầu không khí sôi động và ấn tượng. Đồng thời, cũng là dịp để gắng kết mọi người trong dịp cuối năm.

to chuc year end party 1

4.Tổ chức đại tiệc liveshow âm nhạc

Tổ chức year end party theo phong cách một đêm gala âm nhạc bùng nổ cũng là một ý tưởng khá mới mẻ. Tùy vào mức ngân sách để lựa chọn các ca nghệ sĩ và tiết mục biểu diễn phù hợp. Một đêm gala âm nhạc sẽ tạo cho người nghe thật nhiều cảm xúc. Ý tưởng YEP này phù hợp với công ty, doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung. Sẽ cùng quẩy thật nhiệt tình trong đêm âm nhạc bùng cháy.

Tuy vậy, không chỉ có những bản nhạc sôi động, mà còn có những bản nhạc bolero, phù hợp với lứa tuổi trung niên. Đêm đại tiệc âm nhạc không chỉ dành cho những công ty có ngân sách lớn. Mà doanh nghiệp có thể biến tấu để phù hợp nhất với công ty của mình.

y tuong to chuc year end party 1

5.Tổ chức tour du lịch kết hợp team building

Ý tưởng team buidling là một ý tưởng cũng rất thịnh hành hiện nay. Một ngày đi chơi, đi du lịch kết hợp những hoạt động team building thú vị. Đây có lẽ là hoạt động được khá nhiều nhân viên trong công ty thích thú.
Tuy nhiên, muốn thực hiện được phải chọn địa điểm rộng, phù hợp với số lượng người tham gia. Từ đó, đem lại tinh thần gắng kết mọi người trong công ty, doanh nghiệp.

y tuong year end party doc dao 1

Trên đây là top 5 ý tưởng tổ chức year end party độc đáo, ấn tượng mà Green Group muốn chia sẻ tới các bạn.
Nếu bạn đang tìm một đơn vị tổ chức year end party(YEP) hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Chúng tôi là công ty chuyên tổ chức tiệc cuối năm cho công ty.
Tổ chức theo những ý tưởng độc đáo và mới lạ nhất.

Liên hệ tại đây :

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TOUR DU LỊCH BÌNH DƯƠNG GREEN GROUP

Số điện thoại : 0937 310 930(Mr.Duy)

Địa chỉ : Số 172 đường DX-014, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Fanpage : Green Group

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *